Một mùa Ebest Meme lại đi qua. Năm nay cuộc thi là nơi hội tụ của những “Chiến thần chế Meme” thế hệ mới. Cuộc thi năm nay đã thành công rực rỡ với những tác phẩm vô cùng sáng tạo và hài hước đến từ các Ebest-ers. Cùng nhìn lại những điểm không thể bỏ qua của cuộc thi năm nay nhé! 

1. Thông tin sự kiện

 

Tiếp nối sự thành công của mùa trước, cuộc thi Ebest Meme 2023 năm nay lại được tổ chức nhằm tạo sân chơi thú vị cho các Ebest-ers sau giờ học. Đây cũng là cơ hội để các bạn học viên bày tỏ tâm tư, tình cảm đến thầy, cô giáo của mình tại Ebest bằng những tấm “ảnh dìm” độc đáo nhất. 

Cuộc thi được diễn ra trong 2 tuần, từ ngày 10/7/2023 đến ngày 22/7/2023. Trong thời gian này, Ebest đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các bạn gửi về. Mỗi ngày đi học, bên cạnh bài vở thì các Ebest-ers đã vô cùng năng nổ và chăm chỉ “tác nghiệp” để “bắt trọn từng khoảnh khắc” của các cô đấy! 

>>> Xem thêm: Sự Kiện Ebest Meme 2023

2. Sự lộ diện của các chiến thần Meme

 

Sau 2 tuần cạnh tranh khốc liệt mà cũng đầy ắp tiếng cười, Ebest đã tìm ra chủ nhân cho các giải thưởng của cuộc thi năm nay. 

Giải nhất đã thuộc về bạn Tiến Dũng lớp B46 với phần thưởng là Pin Dự Phòng Sạc Nhanh Không Dây Baseus Magnetic Wireless Fast Charging Power, trị giá 880.000VNĐ.

 

Giải nhất Ebest Meme 2023

 

Giải nhì đã thuộc về bạn Hồng Hậu lớp A120 với phần thưởng là 1 bình giữ nhiệt Lock&Lock Bucket Tumbler 540ml, trị giá 520.000VNĐ.

 

Giải nhì Ebest Meme 2023

 

Giải ba đã thuộc về bạn Minh Hà lớp B46 với phần thưởng là một cặp vé xem phim.

 

Giải ba Ebest Meme 2023

 

Ngoài ra 2 giải được bình chọn bởi các giáo viên và giáo vụ Ebest đã thuộc về 2 bạn: Văn Long (Ti44) Bích Vy (A121). Mỗi bạn đã nhận được phần thưởng là 200.000 VNĐ. 

 

Giải bình chọn 1

 

Giải bình chọn 2

 

Một lần nữa chúc mừng các bạn đoạt giải nhé! 

Vậy là mùa Ebest Meme 2023 đã kết thúc rồi. Dù ngắn ngủi nhưng cả cô và trò tại Ebest đều đã được những trận cười nghiêng ngả. Đây cũng là cơ hội để các bạn thể hiện tình cảm yêu quý của mình tới các giáo viên và giáo vụ tại đây. Hẹn gặp lại các bạn tại mùa Ebest Meme năm sau để cùng xem các “chiến thần meme” tiếp tục khuấy đảo “giang hồ” Ebest ra sao nhé!