Trong khuôn khổ các dự án vì cộng đồng. Vào ngày 31/05/2023 và 01/06/2023 vừa qua, EBest English đã phối hợp cùng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHĐN)Trường Đại học Thể dục Thể thao tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Tầm quan trọng của tiếng Anh và Toeic đối với sinh viên Kỹ thuật” cho hơn 1300 sinh viên tại các trường quân sự.

 

Nội dung buổi Workshop được dẫn dắt bởi 2 diễn giả có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Công nghệ Thông tin – Kỹ thuật. Đó là Anh Trương Minh Song – Giám đốc công ty TNHH Crab Solution. Anh cũng là người có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Và Cô Nguyễn Thị Mỹ Vy – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ EBest và có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

2 vị diễn giả đã giúp các bạn hiểu rõ lợi thế của bản thân khi là sinh viên khối Kỹ thuật có tiếng Anh tốt và các cơ hội việc làm mà tiếng Anh và chứng chỉ TOEIC mang lại. Cụ thể:

  •  Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh
  •  Hiểu rõ lợi thế của bản thân khi là sinh viên khối Kỹ thuật
  •  Có được những kiến thức hữu ích để xây dựng phương pháp học Toeic hiệu quả

Mở đầu buổi chia sẻ, anh Song đã cho các bạn thấy tổng quan thị trường, nền kinh tế trên thế giới. Anh cũng dẫn chứng ra các mối liên quan giữa tiếng Anh và Kỹ thuật. Cũng như các lợi thế mà 1 bạn sinh viên kỹ thuật có được khi giỏi tiếng Anh. Từ đó, giúp các bạn hiểu được lợi thế và sự cần thiết của tiếng Anh đối với chuyên ngành mình đang học.

Sau khi hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, thì các bạn sẽ cần có 1 phương pháp và cách học hiệu quả để học tiếng Anh, cũng như luyện thi Toeic sau này. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm đi dạy của mình, Cô Nguyễn Thị Mỹ Vy đã chia sẻ các cách học tiếng Anh hiệu quả. Cô cùng các bạn sinh viên đã cùng nhau thực hành và áp dụng phương pháp Phản xạ chủ động ngay tại buổi Workshop.

>> Xem thêm: Phương pháp phản xạ chủ động độc quyền tại EBest

 

Trong các buổi workshop, các bạn UTE-ERS đã tham gia và hưởng ứng rất mạnh mẽ. Các bạn đã tham gia Minigame, hỏi đáp rất nhiệt tình và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. Đặc biệt, Ebest xin chúc mừng những bạn may mắn đã là chủ nhân của những Học bổng toàn phần và Voucher ưu đãi học phí cho khoá học bất kỳ tại EBest English.

Ebest xin cảm ơn Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật (ĐHĐN) và Đại học Thể dục Thể Thao đã tạo điều kiện để Ebest có cơ hội giao lưu cùng các bạn sinh viên. Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia, hy vọng có thể đồng hành, hỗ trợ các bạn nhiều hơn trong tương lai.

Hy vọng buổi chia sẻ này đã phần nào giúp các bạn nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh và có được những thông tin bổ ích để xây dựng 1 lộ trình học TOEIC hiệu quả.

Bạn muốn được tư vấn lộ trình học TOEIC hiệu quả cho bản thân? Liên hệ EBest ngay 👉 m.me/ebestmsvy