Ngày 21/1/2024 vừa qua, chương trình YEAR END PARTY 2023 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Ban lãnh đạo và gần 40 giáo viên, nhân viên của Trung tâm Ngoại ngữ EBest. Hãy cùng xem những hình ảnh đáng nhớ của buổi tiệc này nhé.

 

 

Mọi người cùng nhau chụp ảnh check-in trước buổi tiệc

Trước khi buổi tiệc diễn ra, các thầy cô giáo, nhân viên của Trung tâm Ngoại ngữ EBest đã cùng nhau chụp những tấm ảnh tại khu vực check-in.

Giới thiệu ban lãnh đạo, các thành viên có mặt trong buổi tiệc

Buổi tiệc được bắt đầu, MC lần lượt giới thiệu ban lãnh đạo công ty. Đó là:

Cô Nguyễn Thị Mỹ Vy – Giám đốc trung tâm Ebest English.

– Anh Trương Minh Song – Giám đốc công ty TNHH Crab Solutions, công ty chủ quản Trung tâm Ngoại ngữ Ebest English. 

Và cuối cùng không thể thiếu đó chính là sự hiện diện của toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên Ebest English.

 

 

Vinh danh Nhân viên cống hiến của năm

Được thành lập từ năm 2017, EBest đã trải qua một hành trình dài. Và may mắn có được những nhân viên đồng hành cùng nhau. Sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc 6 năm phát triển của EBest. Từ một trung tâm Anh ngữ nhỏ chỉ với 4, 5 nhân viên. Nay đã phát triển thành một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu Đà Nẵng với lực lượng nhân sự lên đến 40 nhân viên. Trong số này, có những nhân viên đã theo EBest đã lâu, nhưng nhiệt huyết và cống hiến vẫn luôn không giảm. Và để bày tỏ sự biết ơn, sự khích lệ, Ban Giám đốc trao tặng giải thưởng Nhân viên Cống hiến của năm đến các nhân viên. Đó là chị Nguyễn Thị Lan Phương và chị Ngô Trần Thoại Vy

 

 

Vinh danh Nhân viên xuất sắc của năm

Năm 2023 này, EBest còn có thêm được nhiều nhân viên xuất sắc với tinh thần không ngừng học hỏi, tiếp thu và đổi mới. Các bạn đều còn rất trẻ, mang trong mình nhiệt huyết, sự quyết tâm khẳng định bản thân mình. Để có được thành quả như ngày hôm nay không phải là ngày một, ngày hai mà là cả quá trình dài nỗ lực, không ngừng nghỉ. Và để ghi nhận, cũng như cảm ơn các nhân viên, Giám đốc Trung tâm tiếng Anh EBest vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Đó là các chị Trần Phương Linh, Hà Thị Phương Thanh, Phạm Thị Sương Mai, Nguyễn Trương Bảo Trân và Nguyễn Ngọc Bảo Nghi.

 

 

Trao các giải thưởng phụ

Ngoài 2 giải thưởng chính ra, YEAR END PARTY 2023 của EBest còn có các giài thưởng phụ.

Đầu tiên là Giải Nhân viên được yêu thích nhất năm. Giải này sẽ do chính các nhân viên của EBest bình chọn trực tiếp thông qua quét mã QR code trên màn hình. Và người được vinh danh Nhân viên được yêu thích nhất năm đó chính là chị Trần Phương Linh. Sự nhiệt tình, chăm chỉ, tốt bụng của chị đã được các nhân viên tại EBest nhìn thấy và ghi nhận.

 

 

Ngoài ra, trong buổi tiệc, EBest còn có các giải độc – lạ, như:

  • Giải Nữ Quàng Lên Đơn dành cho chị Nguyễn Trương Bảo Trân
  • Giải Người Bị Quýnh Nhiều Nhất Năm dành cho chị Hoàng Thị Nhâm
  • Giải Nữ Quàng Cười Há Há Há dành cho Cô Nguyễn Thị Mỹ Vy

 

 

Bốc thăm trúng thưởng

Một trong những phần hấp dẫn nhất trong YEAR END PARTY 2023 của EBest đó là Bốc thăm trúng thưởng. Một phần mềm sẽ quay ngẫu nhiên tên các thành viên và chọn ra 1 cái tên trúng giải. Và chủ nhân của 1 cây son Gucci đó là Chị Huỳnh Hồ Thi Thi.

 

Phát biểu của Ban Lãnh Đạo về định hướng năm 2024

Sau những phần trao các giải thưởng, Ban Lãnh đạo đã có những lời phát biểu về năm 2023 vừa qua và định hướng năm 2024 sắp tới. Những phát biểu vô cùng ý nghĩa này sẽ giúp các nhân viên vững tin hơn con đường phía trước.

 

 

Vậy là 1 năm nữa đã trôi qua, YEAR END PARTY 2023 là cơ hội để EBest nhìn lại năm 2023 thành công và định hướng cho năm 2024. Hi vọng qua buổi tiệc này, từng thành viên sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ với nhau. Và cùng hướng tới mục tiêu năm 2024 phát triển của EBest English.