Hệ thống cơ sở vật chất tại EBest Góc thư viện và học kèm trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng

 

Bên cạnh chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quan trọng.để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng. Tại EBest English, mọi cơ sở vật chất luôn được đảm bảo, hướng đến.một không gian học tập hiện đại và thoải mái nhất cho học viên của mình. Hãy cùng xem cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Anh EBest tại 2 cơ sở ở Đà Nẵng có gì trong bài viết này nhé.

1. Khu vực lễ tân

 

Khu vực Lễ tân trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng

 

EBest sở hữu không gian lễ tân hiện đại và tiện nghi với một khu vực ngồi chờ rộng rãi. Điều này tạo sự thoải mái cho khách hàng và học viên trong lúc chờ đợi. Đây cũng là nơi tạo điều kiện cho các bạn học viên nghỉ ngơi trước và sau giờ học, đúng với phương châm “EBest là nhà”. Đội ngũ nhân viên của EBest luôn tận tâm, nhiệt huyết để tư vấn và.giúp các học viên lựa chọn được khóa học phù hợp nhất. Điều này mang lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho phụ huynh khi gửi con.em mình đến học tập tại Trung tâm Tiếng Anh EBest.

 

2. Hệ thống cơ sở vật chất phòng học

 

 

Các phòng học tại EBest English không chỉ có không gian rộng rãi mà các phòng học còn được trang bị đầy đủ với các tiện ích như bàn ghế, tivi, bảng viết, hệ thống loa, điều hòa và camera. Mỗi phòng học tại cả 2 cơ sở ở Đà Nẵng đều được sắp xếp gọn gàng, hiện đại.và tiện nghi, tạo môi trường học tập lý tưởng cho học viên. Đèn, điều hòa và cửa sổ được điều chỉnh một cách khoa học để tạo.cảm giác thoải mái và vui vẻ trong mỗi giờ học. Bàn ghế linh hoạt, dễ di chuyển cũng giúp các hoạt động học tập diễn ra.một cách thuận lợi và sáng tạo, đồng thời mang lại sự thoải mái cho học viên.

 

Mục tiêu hàng đầu của EBest là cung cấp môi trường học tập tối ưu nhất, tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên phát triển tiếng Anh của mình. EBest không chỉ chú trọng đến không gian vật lý mà còn tập trung vào.trải nghiệm học tập, đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là một hành trình.thú vị và bổ ích cho các bạn học viên.

 

Ngoài ra, EBest đặc biệt chú trọng đến các học viên thiếu khi thiết kế các phòng học dành riêng cho các bé. Với cơ sở vật chất hiện đại kết hợp cùng thiết kế sinh động, EBest tạo ra không gian học tập đầy màu sắc và bắt mắt. Phòng học được trang trí với màu sắc tươi vui và các dụng cụ trực quan sinh động,.giúp các bé tiếp xúc với tiếng Anh một cách gần gũi thông qua thế giới trẻ thơ vui nhộn. Điều này giúp kích thích sự hứng thú và tạo niềm yêu thích đối với tiếng Anh từ các em.

 

>> Xem thêm: TOP 5 TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC UY TÍN DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI ĐÀ NẴNG

3. Góc thư viện và học kèm

 

Góc thư viện và học kèm trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng

 

Góc thư viện của EBest không chỉ là nơi học viên trao đổi kiến thức mà còn là không gian tự do để đọc sách và nghiên cứu tài liệu tiếng Anh. EBest cung cấp những tài liệu quan trọng và hữu ích, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên tham khảo và tra cứu thông tin, kiến thức tiếng Anh.

 

Sau giờ học, thư viện trở thành nơi lý tưởng để học viên thư giãn và nghỉ ngơi. Đây cũng là nơi lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ của các bạn học viên cùng những lời nhắn ý nghĩa dành.cho các giáo viên đồng hành tại EBest . Nơi này không chỉ là không gian thư giãn mà còn chứa đựng những kỉ niệm đáng trân trọng của các bạn học viên với đội ngũ giáo viên đang công tác tại EBest

 

Ngoài ra, góc thư viện và học kèm còn là nơi học viên nhận được sự hỗ trợ.và dạy kèm cá nhân ngoài giờ học chính thức. EBest luôn cung cấp cho các bạn học viên những buổi học kèm miễn phí. Giáo viên luôn sẵn lòng giúp đỡ, giải đáp.thắc mắc và tập trung vào nhu cầu học tập cụ thể của từng học viên. Việc giúp đảm bảo học viên nắm chắc toàn bộ kiến thức và được.giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình học.

4. Hệ thống cơ sở vật chất phòng cháy chữa cháy

Bên việc xây dựng cơ sở vật chất tiện nghi và đẳng cấp, EBest English cũng tập trung và coi trọng công tác an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC). EBest không chỉ đặt trọng trách cao vào việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa, mà còn đầu tư lắp đặt đầy đủ trang thiết bị PCCC. Điều này nhằm giảm thiểu rủi ro cháy nổ và đảm bảo an.toàn tuyệt đối cho cả nhân viên lẫn học viên tại trung tâm.

 

>> Xem thêm: TRUNG TÂM TIẾNG ANH MẤT GỐC TẠI ĐÀ NẴNG DÀNH CHO SINH VIÊN

 

Với việc tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị, EBest English.hướng đến mục tiêu tạo ra không gian học tập thân thiện và hiệu quả. EBest hy vọng mỗi khoảnh khắc học tập tại đây không chỉ mang lại sự.thoải mái mà còn giúp các học viên thu hoạch những thành tựu cao nhất trong quá trình học tập của mình tại EBest

 

Ngoài ra, nếu bạn tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh chất lượng và uy tín thì.đừng ngần ngại liên hệ ngay với EBest English đ nhận được tư vấn về các khóa học ngay nha!