Bạn là sinh viên ở Đà Nẵng? Bạn mất gốc tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng xem ngay Top 5 trung tâm tiếng Anh mất gốc tại Đà Nẵng nhé. Đây đều là những trung tâm uy tín, chất lượng, đã giúp rất nhiều sinh viên chinh phục tiếng Anh. Với sự hỗ trợ của các trung tâm này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại nền tảng tiếng Anh.

1. Trung tâm tiếng Anh E-Best English

Trung Tâm Tiếng Anh Mất Gốc Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Tiếng Anh Mất Gốc Tại Đà Nẵng

 

E-Best English được thành lập vào năm 2016 với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Với khẩu hiệu “The best home for English lovers”, Ebest đem lại những giờ học vui nhộn nhằm khơi dậy niềm hứng thú với tiếng Anh trong mỗi học viên. Đây chính là lí do để Ebest trở thành cái tên được nhiều sinh viên lựa chọn làm trung tâm tiếng Anh mất gốc tại Đà Nẵng. 

E-Best English cung cấp lộ trình học dành riêng cho những người mất gốc tiếng Anh. Lộ trình được thiết kế khoa học, giúp học viên chinh phục tiếng Anh từ kiến thức căn bản. Ebest còn áp dụng phương pháp Phản xạ chủ động độc quyền vào giảng dạy nhằm cải thiện tối ưu các kỹ năng của học viên. Tạo cho học viên điều kiện học tiếng Anh một cách hiệu quả và toàn diện nhất. 

E-Best English luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo cho học viên. Với quy mô lớp học nhỏ, giáo viên chủ nhiệm có thể theo sát từng bạn và hỗ trợ kịp thời. EBest cũng tổ chức các lớp học kèm, học bù miễn phí để đảm bảo học viên luôn theo kịp chương trình. 

Đặc biệt, các học viên khi đăng ký học tại Ebest đều được đảm bảo đầu ra và được học với bộ tài liệu độc quyền được biên soạn bởi Ebest.

>> Xem thêm: Giáo trình Tiếng Anh Giao tiếp toàn diện do Ebest độc quyền biên soạn

 

Các khóa học tại E-Best English:

 • Khóa học tiếng Anh Mất gốc
 • Khóa học tiếng Anh Giao tiếp
 • Khóa học TOEIC
 • Khóa học tiếng Anh Thiếu nhi

Ngoài ra, học phí tại E-Best English rất hợp lý với các bạn sinh viên. Trung tâm cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi giúp học viên tiết kiệm chi phí học tập.

>> Xem thêm: Mất gốc không nên bỏ qua Khóa học Nền tảng tại Ebest English

 

 

2.  Trung tâm Anh ngữ iYes

iYes

 

iYes là trung tâm đào tạo tiếng Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Đây còn là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo cam kết đầu ra chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế. Việc ứng dụng “English for real” làm phương pháp học tập giúp học viên có thể tập trung vào việc xây dựng nền tảng từ đầu và cải thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Anh. Môi trường học tập tại iYes hiện đại, thân thiện, với hệ thống trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập của mỗi học viên, nhất là những học viên mất gốc tiếng Anh.

Các khóa học tại iYes:

 • Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1
 • Khóa học tiếng Anh Doanh nghiệp
 • Luyện thi B1
 • Luyện thi TOEIC & IELTS
 • Khóa học tiếng Anh Thiếu nhi
 • Khóa học tiếng Anh Thiếu niên

>>Xem thêm: Top 5 trang web học tiếng Anh cho người mất gốc

 

 

3. Trung tâm Anh ngữ DNC Foreign English

DNC

 

Trung tâm Anh ngữ DNC được thành lập vào năm 2016, là đơn vị hợp tác với nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế như CEFR, IELTS, TESOL, TOEIC. Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy kết hợp cải tiến kết hợp và công nghệ đào tạo trực tuyến 4.0 để giúp học viên có môi trường phát triển toàn diện cũng như có thể kết nối kiến thức với những sự đổi mới thông qua các tổ chức Đào tạo ngoại ngữ Quốc tế. DNC Foreign English cung cấp khóa học tiếng Anh Giao tiếp cơ bản dành cho người mất gốc chỉ trong 2 tháng.

Các khóa học tại DNC Foreign English:

 • Khóa học tiếng Anh Giao tiếp cơ bản 
 • Khóa học B1 cấp tốc
 • Khóa học IELTS
 • Khóa học TESOL
 • Khóa học tiếng Anh chuyên ngành
 • Khóa học tiếng Anh Thiếu nhi

>> Xem thêm: Lợi thế tuyệt vời của giao tiếp tiếng Anh tốt mà bạn nên biết

 

 

4. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Ms.Hoa

 

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa là cơ sở chuyên giảng dạy Tiếng Anh với hệ thống trên 30 cơ sở trên toàn quốc cũng như dịch vụ học trực tuyến hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh nhiều năm. Anh ngữ Ms Hoa giảng dạy với phương pháp RIPL. Học viên sẽ được đánh giá năng lực để xây dựng lộ trình học. Đối với những học viên mất gốc thì sẽ được xây dựng nền tảng ngay từ giai đoạn đầu tiên.

Các khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa:

 • Khóa học Giao tiếp
 • Khóa học TOEIC

>> Xem thêm: Những sai lầm khiến bạn học tiếng Anh mãi mà không giỏi

 

 

5. Trung tâm Anh ngữ Minh IELTS – TOEIC Academy

Minh Academy

 

Minh IELTS – TOEIC Academy (trước đây là TOEIC Master Đà Nẵng) sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Chương trình học phù hợp với các cấp trình độ khác nhau của học viên. Khóa học tiếng Anh Nền tảng tại Minh IELTS – TOEIC Academy đi từ những kiến thức cơ bản nhất, dành riêng cho các học viên bị mất gốc. Thêm vào đó là tài liệu chất lượng cao được chọn lọc trong nước và mua từ Hàn Quốc, Nhật Bản về. Ngoài ra, TOEIC Master Đà Nẵng luôn có các chương trình hỗ trợ học phí phù hợp để giúp học viên yên tâm trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Các khóa học tại Minh IELTS – TOEIC Academy:

 • Khóa học tiếng Anh Nền tảng
 • Khóa học TOEIC

>>Xem thêm: Top 5 sai lầm bạn dễ mắc phải khi học từ vựng tiếng Anh

 

Tổng kết

Bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0 là một quá trình khó khăn và đầy thử thách.  Một môi trường tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn rèn luyện tiếng Anh hiệu quả hơn. Trên đây là gợi ý top 5 trung tâm dành cho người mất gốc tiếng Anh tại Đà Nẵng có thể giúp bạn bắt đầu học tiếng Anh. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về các khóa học và lộ trình của mỗi trung tâm để đưa ra lựa chọn phù hợp với mình nhé. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết chọn trung tâm nào thì hãy liên hệ với fanpage của E-Best English để được tư vấn lộ trình học phù hợp với bạn nhé.