Bạn là người đi làm tại Đà Nẵng và đang muốn tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC uy tín? Dưới đây là Top 5 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín dành cho người đi làm tại Đà Nẵng. Đây là những trung tâm có chương trình học được thiết kế riêng cho người đi làm. Giúp bạn ôn tập kiến thức một cách toàn diện và hiệu quả. Hãy tham khảo thông tin chi tiết về các trung tâm dưới đây để lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất nhé!

1. E-Best English

 

 

E-Best English là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín về đào tạo tiếng Anh giao tiếp và luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm (có chứng chỉ TOEIC 900+). EBest nổi tiếng với khóa học Tiếng Anh Nền tảng, phù hợp cho những bạn có mục tiêu học TOEIC nhưng đang mất gốc tiếng Anh. Chính vì lý do đó, trung tâm là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn chinh phục bài thi TOEIC từ những nấc thang đầu tiên. Lộ trình học tại EBest được thiết kế khoa học theo từng level của học viên, giúp học viên có kế hoạch học tập rõ ràng và dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

a. Phương pháp giảng dạy, giáo trình và những đặc quyền

EBest có phương pháp giảng dạy độc quyền là Phương pháp Phản xạ chủ động. Phương pháp này được EBest áp dụng dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ và hoạt động, giúp học viên được tối đa thực hành trên lớp với giáo viên và dễ dàng thuộc bài ngay tại lớp.

>> Xem thêm: Phương pháp Phản xạ chủ động độc quyền tại E-Best

Giáo trình học cũng do đội ngũ giáo viên EBest nghiên cứu và biên soạn. Nội dung tinh gọn, đúng trọng tâm, bám sát đề thi thật, và được cập nhật hằng năm theo chuẩn format đề thi mới nhất.

EBest luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo cho học viên. Với quy mô lớp học nhỏ, giáo viên chủ nhiệm có thể theo sát từng bạn và hỗ trợ kịp thời mọi khó khăn trong quá trình học của học viên. Trung tâm cũng tổ chức các lớp học kèm, học bù miễn phí ngoài giờ thường xuyên để đảm bảo học viên luôn theo kịp chương trình. Trước khi vào học, học viên còn được tham gia buổi thi thử TOEIC miễn phí để đánh giá năng lực đầu vào và được tư vấn xếp lớp phù hợp. Trong suốt quá trình học, các bạn cũng được làm các bài mini test và thi thử thường xuyên để theo dõi band điểm.

Nhờ vào những điểm mạnh trên, EBest tự tin cam kết đầu ra cho mỗi học viên. Nếu học viên không đạt được đầu ra, EBest sẽ tổ chức học lại miễn phí cho học viên đó. 

>> Xem thêm: Khóa học TOEIC đảm bảo đầu ra cho mọi đối tượng

b. Các khóa học tại E-Best English

 • Khóa học tiếng Anh Mất gốc
 • Khóa học TOEIC
 • Khóa học tiếng Anh Giao tiếp
 • Khóa học tiếng Anh Thiếu nhi

Ngoài ra, E-Best English thiết kế lịch học vào buổi tối nên rất phù hợp với người đi làm. Học viên có thể lựa chọn học 1 trong 2 khung giờ: 17h45 – 19h15 hoặc 19h30 – 21h.

2. Trung tâm Anh ngữ WISE

 

 

Nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC uy tín dành cho người đi làm thì thì trung tâm Anh ngữ WISE English là một sự lựa chọn uy tín dành cho bạn. Với phương pháp học tiếng Anh dựa trên tư duy não bộ (NLP) và ngôn ngữ học (Linguistics), thêm vào đó là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, WISE đảm bảo rằng khóa học không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu lấy được chứng chỉ với điểm số cao mà còn cung cấp vững chắc những kiến thức tiếng Anh lâu dài cho học viên của mình, từ đó bạn có thể áp dụng những kiến thức này vào chuyên ngành của mình trong môi trường làm việc.

Các khóa học tại WISE:

 • Khóa học luyện thi TOEIC
 • Khóa học luyện thi IELTS
 • Khóa học tiếng Anh Doanh nghiệp
 • Khóa học tiếng Anh Thiếu nhi

>> Xem thêm: Tổng hợp tài liệu luyện thi TOEIC từ 500 – 700+ mới nhất

3. Trung tâm Anh ngữ Ms.Ly TOEIC

 

 

Ms.Ly TOEIC là trung tâm luyện thi TOEIC uy tín và quen thuộc tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, phương pháp dạy học khoa học và linh hoạt, cùng với nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của học viên. Ms.Ly TOEIC sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, áp dụng được vào những tình huống khi đi làm, thêm vào đó Ms.Ly còn cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. 

Các khóa học tại Ms.Ly TOEIC:

 • Khóa học tiếng Anh Giao tiếp
 • Khóa học luyện thi B1 VStep
 • Khóa học luyện thi TOEIC

>> Xem thêm: Các bước đăng ký thi TOEIC chi tiết nhất

4. Trung tâm Anh ngữ Minh IELTS – TOEIC Academy

 

 

Minh IELTS – TOEIC Academy (trước đây là TOEIC Master Đà Nẵng) sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, từng thi thật TOEIC 950+/IELTS 8.0 vững vàng về phương pháp giảng dạy. Chương trình học phù hợp với các cấp trình độ khác nhau của học viên. Khóa học tiếng Anh Nền tảng tại Minh IELTS – TOEIC Academy đi từ những kiến thức cơ bản nhất, dành riêng cho các học viên bị mất gốc. Thêm vào đó là tài liệu chất lượng cao được chọn lọc trong nước và mua từ Hàn Quốc, Nhật Bản về. Ngoài ra, TOEIC Master Đà Nẵng luôn có các chương trình hỗ trợ học phí phù hợp để giúp học viên yên tâm trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Các khóa học tại Minh IELTS – TOEIC Academy:

 • Khóa học tiếng Anh Nền tảng
 • Khóa học TOEIC

>> Xem thêm: Lộ trình học TOEIC từ band 0 – 850+ cho mọi đối tượng

 

5. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

 

 

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa có nhiều cơ sở chuyên giảng dạy Tiếng Anh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, là một trong những “cái tên” uy tín đối với những người có nhu cầu luyện thi TOEIC nói chung và người đi làm nói riêng. Ms Hoa sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phương pháp RIPL khá độc đáo, Ms Hoa đã giúp hàng ngàn học viên chinh phục mục tiêu TOEIC.

Các khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa:

 • Khóa học TOEIC 
 • Khóa học Giao tiếp

>> Xem thêm: Cần chuẩn bị gì trước khi thi TOEIC

Tổng kết

Trên đây là gợi ý Top 5 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín dành cho người đi làm tại Đà Nẵng. Mỗi trung tâm đều có những ưu điểm riêng, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các khóa học và lộ trình của từng trung tâm để lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết chọn trung tâm nào, hãy liên hệ với Fanpage E-Best English để được tư vấn lộ trình học phù hợp với bản thân nhé. Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu TOEIC của mình.