Với mong muốn đem lại cho học viên môi trường giáo dục chất lượng nhất, Ebest English có rất nhiều dịch vụ ngoài lề miễn phí mà ít trung tâm nào có được. Một trong số đó là dịch vụ học bù & học kèm miễn phí. Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

 

1. Học bù miễn phí

 

 

Thông thường mỗi đợt lớp khai giảng, Ebest sẽ mở 2 lớp học song song với nhau để học viên có thể học bù qua về nếu cấn lịch đột xuất. Ví dụ, các lớp Nền tảng sẽ có lịch học vào thứ 2-4-6 và thứ 3-5-7, nên học viên học lớp 2-4-6 nếu cấn lịch vào thứ 2 thì có thể học bù qua thứ 3 với chương trình học hoàn toàn giống nhau, và ngược lại. Đặc biệt, việc học bù này là hoàn toàn miễn phí.

 

Như vậy, học viên sẽ không còn phải lo lắng sẽ bị mất chương trình học nếu có vấn đề phát sinh như cấn lịch học. hay gặp vấn đề về sức khỏe nữa. 

 

>> Xem thêm: Mất gốc không nên bỏ qua khóa học Nền tảng tại Ebest English

 

2. Học kèm miễn phí

 

 

Mỗi lớp học sẽ có 1 giáo viên chủ nhiệm để theo sát tình hình học tập của từng bạn và 1 giáo vụ để theo dõi chuyên cần và bài tập của lớp. 

 

Trong trường hợp giáo viên nhận thấy học viên chưa hiểu bài, chưa theo kịp bài trên lớp hoặc học viên có những thắc mắc cần được giáo viên giải đáp, giáo viên chủ nhiệm sẽ sắp xếp cho học viên học kèm riêng ngoài giờ. Buổi kèm này thường sẽ diễn ra từ khoảng 45 – 60 phút trước giờ học chính thức và hoàn toàn miễn phí.

 

>> Xem thêm: 2023 và tầm quan trọng của tiếng Anh

 

Ebest luôn không ngừng nỗ lực để đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên của mình. Đó cũng là lý do để Ebest có thể tự tin cam kết đầu ra cho tất cả học viên như vậy. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây nhé: Ebest English