Khi đến với EBest English, bạn sẽ có được những đặc quyền riêng biệt mà ngoài Trung tâm chúng tôi thì bạn sẽ không thể bắt gặp ở nơi nào khác. Vậy bạn có thắc mắc vì sao học kèm lại được xem như là một đặc quyền mà chỉ EBest mới có không. Cùng EBest khám phá những lợi ích tuyệt vời của việc học kèm tại EBest nhé!

Lợi ích của việc học kèm

 

1. Số lượng học kèm chỉ từ 3 – 4 bạn và kéo dài từ 30 – 60 phút

Trong trường hợp giáo viên nhận thấy học viên chưa hiểu bài, chưa theo kịp bài trên lớp, giáo viên chủ nhiệm sẽ sắp xếp cho học viên học kèm riêng ngoài giờ.

Các lớp kèm với số lượng học viên ít để đảm bảo giáo viên có thể theo sát từng bạn. Không chỉ trong thời gian ngắn 10 – 15 phút mà bạn sẽ được học kèm trong vòng 30 – 60 phút để đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn hiểu được bài học.

 

2. Giáo viên sẽ dò bài, phân tích và sửa các lỗi sai mà từng bạn đang gặp phải

Khi học kèm, giáo viên sẽ dò bài từng bạn để phát hiện lỗi sai mà bạn đang mắc phải. Sau đó, giáo viên sẽ phân tích và sửa các lỗi này. Quá trình này không chỉ giúp các học viên nhận biết được lỗi sai của mình mà còn hiểu được nguyên nhân gây ra lỗi sai đó. Từ đó, học viên có thể tránh mắc lại những lỗi tương tự trong tương lai.

 

3. Được học kèm từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp, đến thực hành luyện nghe và luyện nói cùng nhau để tiến bộ hơn

Những bạn kém phần nghe, nói đừng lo không theo kịp tiến độ trên lớp. Với các buổi học kèm, bạn sẽ được giáo viên luyện lại phát âm, từ vựng cũng như ngữ pháp. Không chỉ vậy bạn còn được thực hành nghe và luyện nói với nhau. Giáo viên sẽ trực tiếp sửa lỗi sai mà bạn gặp phải ngay lập tức. 

>> Xem thêm: Các Dịch Vụ Đặc Biệt Chỉ Có Tại Ebest English

 

4. Đảm bảo học viên nắm vững toàn bộ kiến thức bài học cũ trước khi bắt đầu học bài mới

Học kèm còn giúp bạn củng cố lại những kiến thức mà bạn đã học một cách chắc chắn trước khi bắt đầu bài học mới. Giáo viên sẽ ôn tập lại các nội dung đã học và kiểm tra sự hiểu biết của bạn, đảm bảo rằng bạn nắm vững các kiến thức trước khi tiến đến bài học mới. Bằng cách này, bạn có thể lấp đầy những lỗ hổng kiến thức, tăng cường sự tự tin và xây dựng một nền tảng vững chắc cho các chủ đề tiếp theo.

 

5. Được giáo viên tận tình lắng nghe, quan tâm, giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình học

Học kèm cũng là một cơ hội tuyệt tuyệt vời để bạn chia sẻ những thắc mắc và khó khăn mà bạn gặp trong quá trình học. Các giáo viên sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời sẽ hướng dẫn và đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho từng học viên.

 

6. Lịch học kèm diễn ra đều đặn và hoàn toàn miễn phí

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo đồng đều cho tất cả học viên, giáo viên sẽ lên lịch học kèm riêng cho những bạn chưa theo kịp tiến độ bài học hoặc có nhu cầu nâng cao năng lực học tập. Và điều đặc biệt là các buổi học kèm hoàn toàn MIỄN PHÍ. Vậy nên bạn không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào để được học kèm tại EBest

>> Xem thêm: Phương Pháp Học Tiếng Anh Mất Gốc Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

 

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời của việc học kèm tại EBest mà bạn cần biết. Những bạn đang lo sợ không theo kịp bài trên lớp hay cấn lịch thì đừng lo nhé, vì EBest luôn có đội ngũ giáo viên và giáo vụ theo sát và xếp lịch học kèm để đảm bảo chất lượng bài dạy một cách tuyệt đối nhất! 

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các khóa học và phương pháp giảng dạy đặc biệt này, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay EBest English để được tư vấn và giải đáp tận tình nhé!