Tự hào là trung tâm tiếng Anh uy tín tại Đà Nẵng, Ebest English luôn nỗ lực mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất với những đặc quyền có 1-0-2 dành riêng cho các Ebest-ers. Cùng Ebest khám phá các dịch vụ đặc biệt chỉ có tại Ebest English nhé!

1. Cam kết đầu ra bằng văn bản, học lại MIỄN PHÍ

Dịch vụ đầu tiên phải kể đến tại Ebest là cam kết đầu ra bằng văn bản cho tất cả khoá học. Mỗi học viên sẽ được ký Bản cam kết chất lượng ngay buổi học đầu tiên để đảm bảo đầu ra của khóa. Nếu không đạt được đầu ra như cam kết, Ebest sẽ hỗ trợ các bạn học lại MIỄN PHÍ 100%.

 

2. Mỗi lớp đều có 1 cô chủ nhiệm và 1 cô giáo vụ theo sát từng bạn

Mỗi lớp học tại Ebest có 1 cô chủ nhiệm và 1 cô giáo vụ đồng hành cùng các bạn trong quá trình học. Học viên luôn được quan tâm và chăm sóc 1 cách tốt nhất. 

Ebest sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Cô chủ nhiệm sẽ theo dõi sát sao từng bạn trong lớp, đảm bảo các bạn hiểu và theo kịp bài. 

Có thể bạn chưa biết, một trong những “đặc sản” không thể thiếu tại Ebest chính là được các cô giáo vụ nâng niu và hỏi han. Cô giáo vụ là người thường xuyên liên lạc, trao đổi với các bạn để nắm bắt tình hình học tập và hỗ trợ giải đáp thắc mắc các bạn trong quá trình học. 

>> Xem thêm: NIỀM VUI TO TRONG LỚP HỌC CHỈ 20 HỌC VIÊN TẠI EBEST ENGLISH

 

3. Hơn 20 buổi kèm riêng & bổ trợ kiến thức ngoài giờ MIỄN PHÍ

E-Best English, tất cả các bạn học viên đều được học kèm, học bù miễn phí mỗi tuần, đây là điểm khác biệt rất riêng của trung tâm.

Buổi kèm sẽ chỉ từ 3 – 4 bạn học viên và kéo dài từ 30 – 60 phút để đảm bảo sự tập trung và hiệu quả học tập cao. Các cô sẽ dò bài, sửa các lỗi sai mà từng bạn đang gặp phải và hướng dẫn chi tiết về cách cải thiện như cách phát âm đúng, từ vựng, ngữ pháp, đến thực hành kỹ năng nghe – nói. Các bạn học kèm còn được ôn lại nội dung các bài học cũ, đảm bảo nắm vững toàn bộ kiến thức của bài học trước khi chuyển sang bài mới. 

>> Xem thêm: HỌC BÙ VÀ HỌC KÈM MIỄN PHÍ – DỊCH VỤ CÓ 1-0-2 TẠI EBEST ENGLISH

 

4. Giáo viên bản xứ trực tiếp đứng lớp với thời lượng đến 70%

Ebest mang đến một môi trường học tập chuẩn quốc tế cho các bạn học viên. Hơn 70% thời lượng học tập tại Ebest được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, giúp học viên rèn luyện khả năng giao tiếp và tăng sự tự tin. 

Lớp học sẽ duy trì sự thực hành và tương tác liên tục với giáo viên nước ngoài. Phương pháp phản xạ chủ động được các thầy cô áp dụng trong mỗi buổi học giúp các bạn nhớ bài ngay tại lớp, và nhớ 1 cách lâu dài, để từ đó học viên tự cảm thấy yêu thích và có động lực học thật tốt. 

>> Xem thêm: PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ CHỦ ĐỘNG TẠI EBEST ENGLISH LÀ GÌ?

 

5. Mini-test và tổ chức thi thử Toeic MIỄN PHÍ thường xuyên

Ebest thường xuyên tổ chức mini-test nhằm giúp giáo viên dễ dàng theo dõi band điểm của các bạn và hỗ trợ kịp thời. 

Ngoài ra, sự kiện thi thử Toeic ở Ebest được tổ chức định kỳ và luôn cập nhật lịch thi mới nhất trên fanpage EBest English, đặc biệt là hoàn toàn MIỄN PHÍ, với quy trình và format đề thi y như thật. Đây cũng là cơ hội vàng để các bạn học viên đánh giá năng lực bản thân và ngày một hoàn thiện hơn. Các bạn sẽ được cọ xát với kỳ thi, làm quen với áp lực phòng thi cũng như tăng kinh nghiệm thực chiến.

>> Xem thêm: LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ THI THỬ TOEIC TẠI EBEST ENGLISH

 

6. Tặng FULL BỘ GIÁO TRÌNH độc quyền bám sát đề thi thật

Ebest tặng FULL BỘ GIÁO TRÌNH độc quyền cho tất cả học viên khi đăng ký bất kỳ khoá học tại Ebest, với mong muốn các bạn có thể ôn luyện Toeic hiệu quả và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi. 

Giáo trình không chỉ là sách, mà là “siêu phẩm” được giáo viên có chuyên môn cao tại Ebest biên soạn độc quyền với nội dung ngắn gọn, đúng trọng tâm, bám sát format đề thi thật. 

>> Xem thêm: GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP TOÀN DIỆN DO EBEST ENGLISH ĐỘC QUYỀN BIÊN SOẠN

>> Xem thêm: GIÁO TRÌNH TOEIC ĐỘC QUYỀN LƯU HÀNH NỘI BỘ TẠI EBEST ENGLISH

 

Trên đây là tất tần tật các dịch vụ đặc biệt chỉ có tại EBest English. Tất cả đã minh chứng cho phương châm “giáo dục bằng trái tim” tại Ebest. Vì không chỉ là nơi giảng dạy kiến thức, Ebest còn là “ngôi nhà thứ 2” – nơi các học viên được yêu thương, quan tâm và chăm sóc một cách chu đáo. 

Nếu bạn muốn tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng, truyền cảm hứng thì hãy về chung một nhà ngay với Ebest English nhé!