Thời gian đầu khi mới vào năm nhất đại học, mình thấy mấy bạn đại học có vốn tiếng Anh rất tốt và khiến mình có động lực để cố gắng học tiếng Anh. Mình bắt đầu tìm kiếm tên các trang website, facebook,… để xem các phần review từ các cựu học viên đã học ở trung tâm tiếng Anh nào, có tốt không? Có đáp ứng được những tiêu chí như mình mong đợi không? Có được giao tiếp khi học hay là chỉ là học ngữ pháp. Hay không có sự tương tác và thực hành từ giáo viên và học viên?

Xem thêm: Feedback Thủy Tiên – Cựu học viên khóa Giao tiếp

Vô tình lướt tìm thì mình thấy được comment của một anh chị nào đó chia sẻ về Ebest English. Mới đầu mình cũng khá đắn đo tại vì mặc định trong đầu mình là học trung tâm thì phải tốn nhiều tiền lắm. Rồi còn không biết chất lượng như thế nào? Nhưng sau khi em được Ms Zy tư vấn thì em đã quyết định đăng kí học.

So với thị trường chung của Đà Nẵng thì mình học phí của trung tâm siêu siêu thấp luôn. Còn về phần chất lượng dạy học thì khỏi phải bàn. Khi mình học thì mình thấy được sự nhiệt tình của thầy cô vượt quá sức mong đợi của mình! Mình nhớ thầy Maison luôn sửa lỗi phát âm và gây tiếng cười để lớp đạt hiệu quả tốt nhất. Còn về các cô giáo Ebest thì cô nào cũng hiển lành, dễ thương. Các cô không gây áp đặt học trò, mà thay vào đó là các cô nhiệt tình hướng dẫn. Ngoài ra còn có những buổi dạy kèm miễn phí cho các bạn có việc bận, không đến lớp được.

Feedback học viên Thuý Hiền

Mình và các bạn biết là các cô rất căng thẳng nghi nghe phần ghi âm của tụi mình. Chính vì vậy tụi mình đã không phụ lòng cô mà chuẩn bị bài ghi âm tốt nhất. Trước khi nộp bài ghi âm là luyện 7749 “phép thần thông” mới có thể tự tin mà gửi bản ghi âm qua nộp cho cô! Mình thấy rất ít các thầy cô ở trung tâm tiếng Anh chăm sóc học trò từng tí như vậy. Sau khi mình học hết 3 khoá từ căn bản đến nâng cao của trung tâm, mình tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn nhiều, phần nghe cũng cải thiện hơn.

Với tư cách là cựu học viên ,mình chúc Ms Zy cùng thầy cô Ebest English luôn giữ lửa nhiệt huyết. Hi vọng các bạn mất gốc tiếng Anh sẽ tự tin khi đứng giao tiếp với người bản xứ một cách lưu loát và trôi chảy như đã từng dạy mình vậy. Cảm ơn các thầy cô ở trung tâm mình rất nhiều ạ.