FEEDBACK TỪ CỰU HỌC VIÊN THUỶ TIÊN

Tiếp nối những feedback đầy yêu thương của cựu học viên gửi tặng Ebest English, hôm nay Ebest English gửi đến các bạn những chia sẻ từ bạn 𝐓𝐡𝐮̉𝐲 𝐓𝐢𝐞̂𝐧 – 𝐜𝐮̛̣𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐥𝐨̛́𝐩 𝐁𝟖 về Ebest và hành trình chinh phục tiếng Anh của mình nhé. Bật mí cho các bạn 1 chút nha. Thủy Tiên của chúng ta 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐱𝐢𝐧𝐡 𝐱𝐚̆́𝐧 𝐝𝐞̂̃ 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 thì sau khi học ở Ebest English xong 𝐜𝐨̀𝐧 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐚̆́𝐧 𝐛𝐨́ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐄𝐛𝐞𝐬𝐭 𝐧𝐮̛̃𝐚.

Feedback của cựu học viên Thuỷ Tiên

Hãy cùng Ebest English lắng nghe chia sẻ của học viên Thuỷ Tiên ngay sau đây nhé:

” Mình là Thuỷ Tiên – học viên cũ của trung tâm Ebest English. Mình rất biết ơn cô Mỹ Vy, một giáo viên có tâm nhất mà mình từng gặp. Cô giúp mình học tốt hơn, ghi nhớ bài học một cách tự nhiên mà không phải bị nhồi nhét. Với mình, cô không những là một giáo viên mà còn là người bạn. Nhiều lúc mình hay khoe với cô thành tích mình đạt được hay những sở thích của cả hai. Cả hai đều mê trai Hàn, cũng đều thích nhạc BigBang. Cách dạy của cô rất hay, từ giáo án đến cách trình bày slide dạy học mọi thứ đều chỉn chu.

Sau này nếu sắp xếp được thời gian, mình vẫn muốn tiếp tục học cùng cô. Cảm ơn cô Vy và trung tâm Ebest English đã giúp mình có niềm tin trong việc học tiếng Anh.”