Mặc dù có thể đọc một số tài liệu tiếng Anh chuyên ngành nhưng nghe và giao tiếp tiếng Anh thực sự là nỗi ám ảnh đối với mình, đây cũng là rào cản lớn nhất để mình có thể làm việc và học tập ở nước ngoài. Khi đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để cải thiện vốn tiếng Anh, mình tình cờ biết đến Ebest English và cô Mỹ Vy qua một người bạn.
Ngay buổi học đầu tiên, mình rất ấn tượng với cô Mỹ Vy, người thành lập và cũng là giáo viên chủ nhiệm của mình. Lúc nào cô xuất hiện cũng với nụ cười luôn nở trên môi và giọng nói nhỏ nhẹ, ngọt ngào đặc trưng của người miền Tây. Cô chính là người chỉ ra lỗi phát âm của mình và hướng dẫn mình cách sửa. Nhờ chăm luyện theo sự hướng dẫn của cô, khoảng hai tháng sau, thì mình có thể nghe và hiểu được hầu hết bài giảng của thầy Alex (giáo viên người Mỹ), điều này khiến mình rất vui và tạo thêm động lực cho mình vì mình không còn sợ tiếng Anh nữa. “English is possible”.
Vào một buổi offline khá ít thành viên của lớp, thực sự khá bất ngờ khi nhận ra mình có thể nói chuyện với thầy Alex khá thoải mái và không khí rất vui vẻ trong khoảng gần 3 giờ đồng hồ. Đây là thành quả ngọt ngào sau gần ba tháng “khổ luyện” cùng Ebest và cũng là điểm khởi đầu cho hành trình ứng tuyển học bổng đến Hàn Quốc – xứ Kim Chi thơ mộng.
Cảm ơn Ebest English, cảm ơn cô Mỹ Vy và đội ngũ giáo viên luôn nhiệt huyết, sáng tạo trong từng bài giảng. Ebest English chính là nơi đã giúp đỡ mình thực hiện ước mơ đã ấp ủ từ bấy giờ.