Ebest English rất vui khi tiếp tục nhận được những feedback đầy yêu thương của các bạn cựu học viên. Cảm ơn các bạn học viên mặc dù đã tốt nghiệp nhưng vẫn luôn hướng về Ebest English.

Hôm nay hãy cùng Ebest English lắng nghe chia sẻ của bạn Dương Nguyễn Trâm Anh – cựu học viên lớp B8. Hiện đang là du học sinh tại Hàn Quốc chia sẻ hành trình học tiếng Anh của bạn ấy nhé.

Cựu học sinh Trâm Anh

“Lúc đầu mình đăng ký học ở trung tâm Ebest English cũng hơi sợ. Vì mình không thuộc dạng chăm chỉ học tiếng Anh lắm và chỉ muốn học để có thể thi lấy bằng ra trường thôi. Nhưng sau khi vào học mình cảm nhận được sự tậm tâm của cô Mỹ Vy cô Linh rất nhiều. Hai cô luôn tạo cho học sinh sự hoạt náo và năng động trong giờ học. Nhờ đó mà mình có thể tiếp thu được bài trên lớp luôn mà không cần về nhà học lại.

Từ những buổi học đó mình biết mình hỏng kiến thức rất nhiều và cần học tiếng Anh một cách nghiêm túc để phục vụ cho công việc của mình sau này. Và khi đó mình đã thật sự chú tâm vào việc học tiếng Anh. Cảm ơn Ebest English và cô Mỹ Vy đã truyền cảm hứng học tiếng Anh cho em một cách thật sự tự nhiên nhất mà không ràng buộc.”