Nhật Phi cùng hành trình đi từ mất gốc đến Toeic 640 điểm chỉ trong 6 tháng.

Nhật Phi xuất phát là một học viên lớp mất gốc tiếng Anh, chính vì vậy, hành trình chinh phục Toeic đối với Phi không hề dễ dàng. Tuy nhiên, sau những ngày tháng học tập, chăm chỉ rèn luyện cùng với sự tận tình và những nỗ lực trong giảng dạy của đội ngũ giáo viên Ebest English, Nhật Phi đã xuất sắc thi đạt bằng TOEIC 640 điểm khi vừa hoàn thành xong chương trình lớp TOEIC A, trong khi đầu ra lớp này là 500 điểm.

Trò chuyện với Nhật Phi, bạn chia sẻ rằng có được kết quả ngày hôm nay chính là nhờ vào sự tận tâm của các cô giáo Ebest English. Nhật Phi không những hoàn thành được mục tiêu đề ra mà còn đạt kết quả vượt xa mong đợi. Trong quá trình học, Nhật Phi đã cải thiện tiếng Anh vượt trội nhờ các phương pháp giảng dạy đa dạng, dễ hiểu cũng như được các giáo viên truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức bổ ích.

Kết quả của Nhật Phi chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giảng dạy của Ebest English và sự nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên. Chúc mừng Nhật Phi với kết quả vượt ngoài mong đợi, Ebest English chúc em sẽ luôn thành công và luôn nỗ lực như hành trình học tiếng Anh của mình.

Ebest English hy vọng thành tích của Nhật Phi sẽ là động lực to lớn giúp cho các Ebest-ers chuẩn bị lên đường “thi đấu” sẽ tự tin hơn và các bạn học viên đang học tại Ebest English sẽ có động lực để nỗ lực nhiều hơn nhé.