Vào ngày 11 và 12/5/2024 vừa qua, EBest English đã tố chức thành công 2 buổi thi thử Toeic miễn phí tại Trường THPT Trần Phú và THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng. Đây là sự kiện do EBest hợp tác với Ban Giám Hiệu 2 trường. Nhằm tạo cơ hội để các bạn học sinh tiếp cận với bài thi Toeic từ sớm.

EBest English Tổ Chức Thi Thử Toeic Miễn Phí Dành Cho Học Sinh Trường THPT Trần Phú và THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng

Trong chuỗi các hoạt động của EBest’s School Tour 2024. Trung tâm Ngoại ngữ EBest đã tổ chức thành công 2 buổi thi thử Toeic miễn phí dành cho các bạn học sinh Trường THPT Trần Phú và THPT Cẩm Lệ Đà Nẵng. Gần 200 học sinh đã tham gia thi thử Toeic tại các trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi thi này là cơ hội quý giá để các bạn cọ xát với format đề thi TOEIC mới nhất, làm quen với áp lực phòng thi và đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của bản thân. Đặc biệt, sau khi hoàn thành bài thi thử TOEIC, các bạn đã nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ Ebest. Đó chính là Voucher giảm giá học phí các khóa học tại Ebest English!

Ebest xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu nhà trường THPT Trần Phú đã tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức buổi thi thử TOEIC thành công tốt đẹp. Đồng thời cũng cảm ơn đông đảo các bạn học sinh đã nhiệt tình tham gia buổi thi. Ebest hy vọng thông qua buổi thi thử này, các bạn học sinh sẽ có được những trải nghiệm bổ ích về bài thi TOEIC.

>> Xem thêm: Lý do bạn nên đăng ký thi thử Toeic tại EBest English

 

Thi thử Toeic Miễn Phí Tại EBest English

EBest English tự hào là đơn vị tổ chức thi thử Toeic miễn phí hàng đầu Đà Nẵng. Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một kỳ thi thử Toeic mô phỏng như thi thật. Thông qua bài thi có thể đánh giá đc trình độ bản thân với chi phí 0 ĐỒNG. Đến với buổi thi này, các bạn sẽ nhận được các quyền lợi:

     – Có cơ hội cọ xát với đề thi Toeic chuẩn theo format mới nhất;

     – Làm quen với áp lực phòng thi

     – Có thêm kinh nghiệm, kỹ năng và sự tự tin khi đi thi thật;

     – Đánh giá được trình độ tiếng Anh của bản thân, từ đó đề ra kế hoạch học tập phù hợp;

     – Nhận kết quả nhanh chóng, được tư vấn khóa học và lộ trình miễn phí.

>> Tham khảo: Khóa học Toeic đảm bảo đầu ra cho mọi đối tượng 

 

Đây là cơ hội giúp thí sinh được trải nghiệm các bài thi TOEIC và đánh giá được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình một cách sát thực nhất. Từ đó có kế hoạch và lộ trình học tập phù hợp để chinh phục các nấc thang cao hơn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký thi thử TOEIC tại EBest English ngay nào! Các bạn đăng ký thi thử TOEIC miễn phí ở EBest English tại đây nhé: https://www.messenger.com/t/ebestmsvy