Giáng sinh là dịp sum họp các thành viên trong gia đình. Thấu hiểu được điều đó, EBest English đã tổ chức chương trình Giáng sinh ấm áp cùng EBest 2023. Hãy cùng xem có những hoạt động gì trong bài viết này nhé.

Không khí Noel đang dần len lỏi vào từng mọi con phố, nẻo đường. Trong cái se lạnh này, còn có những trái tim bé nhỏ của các em bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng cần được sưởi ấm nhiều. Trong cuộc chiến mà các em phải chống chọi hằng ngày, những món quà, lời chúc từ các mạnh thường quân là động lực để các em càng cố gắng hơn. Thấu hiểu được ý nghĩa sâu sắc đó, Ebest English phát động chương trình Giáng sinh ấm áp cùng EBest 2023 gồm các hoạt động sau: Kêu gọi quyên góp hiện vật; Làm thiệp xinh tặng bé; và Trao tặng quà đến các em. Sự kiện này đã diễn ra từ ngày 8/12/2023 dến 22/12/2023.

1. Hoạt động Đổi quà Giáng Sinh cho học viên

Trong không khí của lễ Giáng sinh, EBest đã tổ chức sự kiện đổi quà “Secret Santa” cho các bạn học viên. Đây cũng là dịp để các bạn gắn kết với nhau hơn, tặng cho nhau những món quà các bạn đã tự tay chuẩn bị. Đã có những món quà đẹp-độc-lạ xuất hiện: Những đôi dép đủ màu, chiếc ô, bánh kẹo… Tất cả đã đem đến cho các bạn học viên một ngày lễ tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

Đổi quà Giáng Sinh

 

2. Hoạt động quyên góp quà Giáng Sinh cho các em bệnh nhi 

Hoạt động quyên góp diễn ra vô cùng sôi nổi từ ngày 8/12/2023 đến ngày 19/12/2023 với sự tham gia đóng góp của toàn thể giáo viên, nhân viên và cựu học viên/học viên EBest. 

Những món đồ chơi, những quyển sách hay “10 vạn câu hỏi vì sao”, những cuốn truyện tranh đầy màu sắc “Tí Quậy”, “Doremon”,… đã được các bạn quyên góp với số lượng rất nhiều. Chiều ngày 22/12/2023, những món quà nhỏ bé ấy đã được các bạn học viên, nhân viên EBest gói cùng với những yêu thương mà các EBest-ers muốn gửi gắm.

Quyên góp quà Giáng Sinh

 

3. Hoạt động Làm thiệp Giáng Sinh – chia sẻ yêu thương

Bên cạnh những món quà gửi đến các em bệnh nhi, EBest cũng tổ chức hoạt động làm thiệp. Các bạn học viên đã tự tay làm những tấm thiệp đầy màu sắc cùng những lời nhắn gửi những hy vọng, lời chúc đến các em. Đây chính là món quà tinh thần to lớn mà EBest cùng các bạn gửi đến các em. Giúp các em có một mùa Giáng Sinh ấm áp.

Làm thiệp Giáng Sinh

Làm thiệp Giáng Sinh

Làm thiệp Giáng Sinh

Làm thiệp Giáng Sinh

 

4. Trao tặng quà và thiệp đến các em bệnh nhi

Những món quà, những chiếc thiệp đầy yêu thương đã được trao đến các em bệnh nhi Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng vào chiều ngày 22/12/2023. Hơn 50 quyển truyện, quyển sách; hơn 40 phần quà, cùng 4 thùng sữa và đặc biệt gần 100 tấm thiệp đã được trao tặng đến các em. Đây chính là điểm kết cho sự kiện đầy ý nghĩa mùa Giáng Sinh này của EBest. Tại buổi gặp gỡ, EBest cũng đã lắng nghe những chia sẻ xúc động của đại diện từ bệnh viện. EBest mong rằng hoạt động ý nghĩa này sẽ tiếp tục được mọi người ủng hộ vào các năm tới.

Gặp gỡ và tặng quà Giáng Sinh

Gặp gỡ và tặng quà Giáng Sinh

Gặp gỡ và tặng quà Giáng Sinh

 

>> Xem thêm: Sự kiện thiện nguyện Bánh Trung Thu Cho Em 2023

EBest rất vui và tự hào khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ từ các giáo viên, nhân viên và toàn thể các bạn học viên. Đặc biệt là những tấm thiệp các bạn học viên làm cùng những lời chúc ý nghĩa gửi đến các em. EBest English cũng gửi lời cảm ơn đến Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng đã tạo điều kiện để EBest có thể đến gặp gỡ và tặng quà đến các bệnh nhi

Chương trình Giáng sinh ấm áp cùng EBest 2023 đã khép lại thành công và đầy ý nghĩa. EBest English hy vọng tinh thần này có thể lan rộng và lan xa đến cộng đồng hơn nữa. Rất mong chúng ta sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này trong nhiều năm sắp tới.