Từ ngày 21/02 đến 24/02 tại EBest English đã diễn ra sự kiện “Xem bói vận may – Nhận ngay lì xì 2024”. Sự kiện nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình.của các bạn học viên đến từ 30 lớp tại EBest. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc thú vị của sự kiện nhé!

Hoạt động Bói vận may

Với hoạt động Bói vận may, các bạn học viên sẽ được gieo quẻ và nhận về.những lời “tiên đoán” ý nghĩa cho năm 2024 đến từ quý cô Miêu Nữ.

Xem bói vận may - Nhận ngay lì xì Xem bói vận may - Nhận ngay lì xì Xem bói vận may - Nhận ngay lì xì Xem bói vận may - Nhận ngay lì xì Xem bói vận may - Nhận ngay lì xì

Hoạt động Hái lì xì

Sau khi Bói vận may cùng Miêu Nữ, EBest-ers sẽ được hái lộc đầu năm, nhận ê hề tiền lì xì. Tất cả phong bao lì xì mệnh giá 50.000đ và 100.000đ đã được những “bàn tay Vàng” tìm thấy.

Nhận lì xì Nhận lì xì Xem bói vận may - Nhận ngay lì xì Nhận lì xì Nhận ngay lì xì Nhận lì xì

>>Xem thêm: Year End Party 2023 – Khép Lại Năm 2023 Của EBest

Đây là sự kiện đầu tiên của EBest dành cho các bạn học viên trong năm Giáp Thìn 2024. Tất cả công tác chuẩn bị đều được team đầu tư rất kỹ lưỡng. Với mong muốn đem lại sự khác biệt mang đặc trưng riêng của EBest.  Đội ngũ nhân viên EBest đã tự thiết kế từng câu bói, từng tấm thẻ bài, từng bao lì xì. Từng chi tiết nhỏ trên cây mai cũng được tự tay EBest chuẩn bị và trang trí rất “công phu”. Để có được diện mạo rực rỡ nhất, các thành viên team EBest đã không ngại gian khổ và.“lăn xả” hết mình. 

EBest English rất vui khi nhận được sự yêu thích và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học viên dành.cho sự kiện  “Xem bói vận may – Nhận ngay lì xì 2024”. Đây chính là động lực để đội ngũ nhân viên EBest tổ chức thêm nhiều sự kiện thú vị khác dành cho các bạn học viên. Hãy cùng cháy hết mình trong những sự kiện tiếp theo nhé!