Sau một năm dài làm việc không ngừng nghỉ, những chuyến đi cùng nhau bao giờ cũng là một điều tuyệt vời để tri ân và gắn kết. Trong bài viết này, cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong chuyến Team Building 2022 của Ebest English nhé!

A trip of gratitude – A journey of development

A trip of gratitude - A journey of development

Đây chính là chủ đề của chuyến đi Team Building năm nay. Ebest English hiểu rằng, yếu tố con người vẫn luôn là mắt xích quan trọng để tạo nên một tổ chức phát triển vững mạnh. Do đó, Ebest English luôn đặc biệt chú trọng đào tạo đội ngũ giáo viên, nhân viên; tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở để cùng phát triển, góp phần tạo ra giá trị khác biệt cho Ebest English. Hơn cả một chuyến đi, đây còn là hành trình của sự tri ân và thấu hiểu, là dịp để tất cả mọi người cùng nhìn lại một chặng đường gắn bó và phát triển cùng nhau. 

Những hoạt động đáng nhớ tại Team Building 2022

Team Building 2022 là chuyến đi mang ý nghĩa đặc biệt với tất cả các thành viên Ebest English. Hành trình 3 ngày 2 đêm với nhiều hoạt động thú vị đã mang đến cho các thành viên Ebest những phút giây khó quên như: 

Tham quan

Về với mảnh đất Cố Đô Huế thân thương, đoàn Ebest English đã cùng nhau tham quan các địa điểm mang đậm dấu ấn lịch sử. Đây cũng là cơ hội để cả team được tìm hiểu về những giai thoại lịch sử gắn liền với thành phố Huế. 

Tại đây, cả đoàn đã cùng khám phá Vịnh Lăng Cô, nơi non nước hữu tình bậc nhất xứ Huế. 

Cả đoàn được tìm hiểu cặn kẽ về lịch sử chùa Thiên Mụ qua lời giới thiệu của anh hướng dẫn viên. Được giới thiệu về cấu trúc của Lăng Tự Đức và những câu chuyện xoay quanh cuộc đời vua Tự Đức.

Cả đoàn check-in tại Đại nội Kinh Thành Huế, Làng Hương với những bộ áo dài thướt tha,… 

Trò chơi teambuilding

Các trò chơi theo đội mang đến sự gắn kết, gần gũi hơn giữa các thành viên Ebest English. Không còn sự ngăn cách giữa các phòng ban, Team Building 2022 giúp mọi người hòa làm một. Sự đoàn kết, nhiệt huyết, tinh thần không ngại thử thách đã giúp các thành viên Ebest English tham gia trò chơi Team Building hết sức hào hứng và sôi động. 

Toàn bộ thành viên được chia thành 3 đội Đỏ, Cam và Xanh lá. Sau những phần chơi lăn xả hết mình, giải nhất nhì ba lần lượt thuộc về đội Cam, Xanh lá và Đỏ. Trò chơi không chỉ mang lại tiếng cười mà các đội chơi còn mang về những phần thưởng rất xịn sò.

Xem thêm: Video Moments of Team Building – Company Trip 2022

Tiệc nướng BBQ – Lửa trại

Bữa tiệc tối ngoài trời giống như một buổi họp mặt người thân trong gia đình. Mọi người quây quần lại với nhau sau một ngày nhiều hoạt động. Cả team cùng trò chuyện, nâng ly và cùng nhau hát hò vô cùng ấm cúng.

Đốt lửa trại cũng là một hoạt động ý nghĩa trong chuyến Team Building 2022 lần này. Là lúc mọi người cùng nhau nhảy múa xung quanh ngọn lửa. Cùng hòa giọng vào những câu hát quen thuộc và cùng chơi những trò chơi nhỏ. Buổi tiệc đã thật sự mang các thành viên trong gia đình Ebest English xích lại gần nhau hơn. 

Gala Dinner 

Gala Dinner với nhiều chương trình hấp dẫn được tham gia bởi tất cả các nhân viên của Ebest English. Tại buổi tiệc, các thành viên được lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự của nhau sau hành trình dài kề vai sát cánh cùng nhau. 

Đây cũng là buổi lễ tri ân, khen thưởng và thăng chức cho các thành viên xuất sắc đã có những nỗ lực và cống hiến tiêu biểu trong năm vừa qua. 

Nhân viên của năm:

 • Ms. Nguyễn Thị Lan Phương
 • Ms. Ngụy Thị Như Nguyệt 
 • Ms. Lê Nguyễn Phúc Nhân
 • Ms. Trần Phương Linh
 • Ms. Lê Thị Thu
 • Ms. Hà Thị Phương Thanh
 • Ms. Ngô Trần Thoại Vy
 • Ms. Phạm Thị Sương Mai

Nhân viên cống hiến:

 • Ms. Nguyễn Thị Lan Phương
 • Ms. Ngô Trần Thoại Vy

Thông báo thăng chức:

 • Nguyễn Thị Lan Phương: Phó Giám Đốc Tập Sự
 • Trần Phương Linh: Phó phòng Đào Tạo
 • Hà Thị Phương Thanh: Trợ Lý Đào Tạo
 • Ngô Trần Thoại Vy: Phó phòng Marketing & Customer Care

Ngoài ra, các thành viên cũng được thưởng thức buổi tiệc ấm cúng cùng những giọng ca ngọt ngào và những trò chơi minigame vui nhộn trên sân khấu cùng những phần quà không hề nhỏ. 

Xem thêm: Hoạt động chào mừng 20-11 tại E-Best English!

Hy vọng Team Building 2022 sẽ là cơ hội để các thành viên có thể thúc đẩy năng lượng tích cực và thắp sáng hơn nữa ngọn lửa nhiệt huyết của mình. Bởi sự phát triển của mỗi một cá nhân đều sẽ đại diện cho sự phát triển của tập thể Ebest English. Cuối cùng, xin cảm ơn các bạn đã luôn cống hiến, tin và yêu Ebest English!