Ngày 17/8/2023 vừa qua, Ebest đã có cơ hội được hợp tác với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng trong buổi sinh hoạt để chia sẻ và giao lưu với sinh viên về Tầm quan trọng và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Cùng đón xem những điều thú vị đã diễn ra trong buổi sinh hoạt ở bài viết dưới đây nhé!

 

1. Thời gian, địa điểm & số lượng sinh viên tham gia

 

 

Buổi sinh hoạt được diễn ra vào ngày 17/8/2023 tại các phòng học của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN. Đội ngũ của Ebest đã có buổi chia sẻ với tổng cộng 6 lớp, tương đương với gần 1000 sinh viên. Mỗi lớp có thời lượng chia sẻ là 1 giờ đồng hồ. Như vậy Ebest đã có tổng cộng 6 giờ để chia sẻ về tiếng Anh và giao lưu với các bạn sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật.

 

2. Nội dung buổi chia sẻ

 

Trở lại với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật lần này, Ebest đem đến cho các bạn rất nhiều điều thú vị. 

 

Chơi game & nhận quà

 

 

Đầu tiên, không thể thiếu đó là phần giới thiệu của MC kèm theo những trò chơi khởi động làm nóng không khí vô cùng náo nhiệt. Có thể nói các bạn sinh viên rất hứng thú với những trò chơi này và đã tham gia một cách rất nhiệt tình. Qua đó làm tăng sức nóng của bầu không khí lên gấp nhiều lần. Một số bạn sinh viên may mắn cũng đã nhận được những phần quà siêu dễ thương đến từ team Ebest.

 

Hàng trăm voucher trị giá 100.000 VND

 

Sau phần chơi game, các bạn sinh viên sẽ được nhận ngay 1 voucher nóng hổi đến từ Ebest chỉ với 1 bước cực kỳ đơn giản đó là inbox vào fanpage của Ebest English, ngay lập tức voucher sẽ được gửi tới các bạn. Đây là voucher giảm 100.000 VND trừ thẳng vào học phí khi các bạn đăng ký khóa học bất kỳ tại Ebest và voucher được cộng dồn với tất cả các ưu đãi hiện có. Ebest đã nhận được rất nhiều tin nhắn quan tâm của các bạn cũng như đã có rất nhiều voucher đã được gửi đi. Ebest mong rằng có thể trở thành người bạn đồng hành với các bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

 

 

Bốc thăm trúng thưởng

 

Ngoài những voucher giá trị ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với phần thưởng cao nhất là phần học bổng 100% học phí khi đăng ký bất kỳ khóa học nào tại Ebest. Và sau những giây phút hồi hộp thì chúng ta cũng đã tìm ra được 6 chủ nhân may mắn của 6 phần học bổng này. Xin được chúc mừng các bạn và hẹn gặp các bạn tại một khóa học ở Ebest nhé.

 

 

 

Phần chia sẻ của diễn giả

 

Tiếp theo, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ rất hữu ích đến từ 2 vị diễn giả.

Đầu tiên, Diễn giả Trương Minh Song đã cho các bạn thấy tổng quan thị trường, nền kinh tế trên thế giới. Anh cũng dẫn chứng ra các mối liên quan giữa tiếng Anh và Kỹ thuật. Cũng như các lợi thế mà 1 bạn sinh viên kỹ thuật có được khi giỏi tiếng Anh. Từ đó, giúp các bạn hiểu được lợi thế và sự cần thiết của tiếng Anh đối với chuyên ngành mình đang học.

 

Tiếp theo, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ rất hữu ích đến từ diễn giả – Cô Nguyễn Thị Mỹ Vy – Giám đốc trung tâm Ebest English. Cụ thể, cô đã có những chia sẻ cho các bạn về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. 

 

Bằng việc đưa ra những khó khăn mà sinh viên thường hay gặp phải trong việc học tiếng Anh, cô Vy đã từ đó đưa ra những phương pháp học giúp các bạn giải quyết những khó khăn đó. Đặc biệt, cô cũng chia sẻ chi tiết hơn về Phương pháp Phản xạ Chủ động, đây là phương pháp giảng dạy độc quyền của Ebest và cũng là phương pháp được cô Vy đúc kết ra sau quá trình hơn 10 năm giảng dạy của mình. Chính vì vậy, đây sẽ là phương pháp giúp các bạn học tập một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

 

 

>> Xem thêm: Phương pháp Phản xạ Chủ động

 

Ngoài ra, cô Vy cũng chia sẻ thêm với các bạn sinh viên về cách học Toeic và những tài liệu hiệu quả để giúp các bạn dễ dàng đạt đầu ra tại trường đại học hơn. Mong rằng những chia sẻ của cô Vy đã phần nào giúp cho các bạn tìm ra được phương pháp học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả, để tiếng Anh không còn là nỗi sợ của sinh viên nữa nhé!

 

 

>> Xem thêm: Chuẩn đầu ra Toeic của các trường ĐH tại Đà Nẵng

 

Phần chia sẻ của cô Vy cũng đã khép lại buổi sinh hoạt với các bạn sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật lần này. Một lần nữa cảm ơn các bạn sinh viên đã lắng nghe và tương tác nhiệt tình với đội ngũ Ebest. Ebest cũng xin gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đã tạo điều kiện cho Ebest được có cơ hội chia sẻ và kết nối với các bạn sinh viên. Mong rằng trong tương lai sẽ có thêm thật nhiều cơ hội hợp tác với quý nhà trường.

 

Các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm về Ebest ở đây nhé: https://www.facebook.com/ebestmsvy