Tại EBest, với mức học phí chỉ từ 900K/ tháng, các bạn sẽ được học tiếng Anh trong một môi trường năng động, vui nhộn với các giáo viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, các EBest-ers còn được nhận vô vàn các đặc quyền khác nhau. Với lí do đó, EBest tự hào là trung tâm tiếng Anh hàng đầu Đà Nẵng. Cùng xem các đặc quyền đó là gì nhé

 

đặc quyền

 

1. Cam kết đầu ra 100%, học lại miễn phí

Dịch vụ đầu tiên phải kể đến tại Ebest là cam kết đầu ra bằng văn bản cho tất cả khoá học. Mỗi học viên sẽ được ký Bản cam kết chất lượng ngay buổi học đầu tiên để đảm bảo đầu ra của khóa. Nếu không đạt được đầu ra như cam kết, Ebest sẽ hỗ trợ các bạn học lại MIỄN PHÍ 100%.

 

2. Cơ sỏ vật chất hiện đại, chuẩn 5 sao

Các phòng học tại EBest English không chỉ có không gian rộng rãi mà các phòng học còn được trang bị đầy đủ với các tiện ích như bàn ghế, tivi, bảng viết, hệ thống loa, điều hòa và camera. Mỗi phòng học tại cả 2 cơ sở ở Đà Nẵng đều được sắp xếp gọn gàng, hiện đại.và tiện nghi, tạo môi trường học tập lý tưởng cho học viên. Đèn, điều hòa và cửa sổ được điều chỉnh một cách khoa học để tạo.cảm giác thoải mái và vui vẻ trong mỗi giờ học. Bàn ghế linh hoạt, dễ di chuyển cũng giúp các hoạt động học tập diễn ra.một cách thuận lợi và sáng tạo, đồng thời mang lại sự thoải mái cho học viên. Với hệ thống cơ sở vật chất trên, EBest tự hào là trung tâm tiếng Anh hàng đầu Đà Nẵng.

 

3. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Mỗi lớp học tại Ebest có 1 cô chủ nhiệm và 1 cô giáo vụ đồng hành cùng các bạn trong quá trình học. Học viên luôn được quan tâm và chăm sóc 1 cách tốt nhất.

Ebest sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Các giáo viên đều sở hữu Ielts 7.0+ và Toeic 900+. Cô chủ nhiệm sẽ theo dõi sát sao từng bạn trong lớp, đảm bảo các bạn hiểu và theo kịp bài.

Có thể bạn chưa biết, một trong những “đặc sản” không thể thiếu tại Ebest chính là được các cô giáo vụ nâng niu và hỏi han. Cô giáo vụ là người thường xuyên liên lạc, trao đổi với các bạn để nắm bắt tình hình học tập và hỗ trợ giải đáp thắc mắc các bạn trong quá trình học.

Ebest mang đến một môi trường học tập chuẩn quốc tế cho các bạn học viên. Hơn 70% thời lượng học tập tại Ebest được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, giúp học viên rèn luyện khả năng giao tiếp và tăng sự tự tin.

Lớp học sẽ duy trì sự thực hành và tương tác liên tục với giáo viên nước ngoài. Phương pháp phản xạ chủ động được các thầy cô áp dụng trong mỗi buổi học giúp các bạn nhớ bài ngay tại lớp, và nhớ 1 cách lâu dài, để từ đó học viên tự cảm thấy yêu thích và có động lực học thật tốt.

 

4. Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Học viên sẽ được học bằng phương pháp Phản xạ chủ động độc quyền của EBest. Phương pháp này dựa trên một cơ chế khoa học là cơ chế phản xạ có điều kiện. Người học sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần một hành động để não bộ ghi nhớ, từ đó hình thành 1 thói quen. Nói cách khác, phương pháp này sẽ biến tiếng Anh thành thói quen. Không phải nhồi nhét kiến thức. Phương pháp đòi hỏi sự phối hợp đồng bộ giữa ngôn ngữ và hành động. Nhờ vậy, học viên được tương tác và luyện tập liên tục giúp phản xạ nhanh và ghi nhớ lâu.

>> Xem thêm: PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ CHỦ ĐỘNG TẠI EBEST ENGLISH LÀ GÌ?

 

5. Hơn 20 buổi kèm và hỗ trợ ngoài giờ miễn phí

Ở E-Best English, tất cả các bạn học viên đều được học kèm, học bù miễn phí mỗi tuần, đây là điểm khác biệt rất riêng của trung tâm.

Buổi kèm sẽ chỉ từ 3 – 4 bạn học viên và kéo dài từ 30 – 60 phút để đảm bảo sự tập trung và hiệu quả học tập cao. Các cô sẽ dò bài, sửa các lỗi sai mà từng bạn đang gặp phải và hướng dẫn chi tiết về cách cải thiện như cách phát âm đúng, từ vựng, ngữ pháp, đến thực hành kỹ năng nghe – nói. Các bạn học kèm còn được ôn lại nội dung các bài học cũ, đảm bảo nắm vững toàn bộ kiến thức của bài học trước khi chuyển sang bài mới.

>> Xem thêm: HỌC BÙ VÀ HỌC KÈM MIỄN PHÍ – DỊCH VỤ CÓ 1-0-2 TẠI EBEST ENGLISH

 

6. Tặng bộ tài liệu độc quyền

Ebest tặng FULL BỘ GIÁO TRÌNH độc quyền cho tất cả học viên khi đăng ký bất kỳ khoá học tại Ebest, với mong muốn các bạn có thể ôn luyện Toeic hiệu quả và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Giáo trình không chỉ là sách, mà là “siêu phẩm” được giáo viên có chuyên môn cao tại Ebest biên soạn độc quyền với nội dung ngắn gọn, đúng trọng tâm, bám sát format đề thi thật.

>> Xem thêm: GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP TOÀN DIỆN DO EBEST ENGLISH ĐỘC QUYỀN BIÊN SOẠN

>> Xem thêm: GIÁO TRÌNH TOEIC ĐỘC QUYỀN LƯU HÀNH NỘI BỘ TẠI EBEST ENGLISH

 

7. Tham gia các sự kiện vui hết sẩy

Với mong muốn tạo cho các bạn học viên một môi trường học thoải mái, không gò bó để các bạn có nhiều cơ hội vui chơi, học hỏi và tăng sự gắn kết với nhân viên, giáo viên EBest. EBest luôn tổ chức những sự kiện, lễ hội vào những ngày lễ, những dịp đặc biệt trong năm. Những hoạt động này luôn được các bạn học viên nhiệt tình tham gia hưởng ứng. Và đương nhiên, có chơi là sẽ có quà, có thưởng. Tất cả các sự kiện đều có những phần quà và phần thưởng tiền mặt cho các EBest-ers.
Những đặc quyền “hấp dẫn” này chỉ dành riêng cho các học viên EBest. Tất cả đã minh chứng cho phương châm “giáo dục bằng trái tim” tại Ebest. Vì không chỉ là nơi giảng dạy kiến thức, Ebest còn là “ngôi nhà thứ 2” – nơi các học viên được yêu thương, quan tâm và chăm sóc một cách chu đáo. Nếu bạn muốn tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng với học phí phải chăng. Liên hệ ngay với EBest English nhé!