Bạn đang tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cùng giáo viên bản xứ? Bạn muốn trau dồi khả năng giao tiếp tự tin và thành thạo như người nước ngoài? Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Cùng Ebest tìm hiểu đâu mới là cách học hiệu quả cùng giáo viên bản xứ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Học trực tiếp ngay trên lớp tại Ebest English

Học trực tiếp ngay trên lớp tại Ebest English

Cách học hiệu quả nhất cùng giáo viên bản xứ mà bạn không thể bỏ qua là học trực tiếp với giáo viên ngay tại lớp. Điều này sẽ giúp bạn tiếp xúc trực tiếp với ngôn ngữ thực tế nhất ngay từ đầu. 

Ngày nay, “săn Tây” là cách học tiếng Anh phổ biến cùng giáo viên bản xứ được nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là các trung tâm tiếng Anh cung rất hay áp dụng. Tuy nhiên, ngoài những lợi ích, phương pháp học này tiềm ẩn nhiều rủi ro và không mang tính lâu dài.

Khác với trung tâm Anh Ngữ khác, Ebest English tập trung tạo ra một môi trường học chuẩn quốc tế cho các bạn học viên. Giáo viên bản xứ đứng lớp với thời lượng đến 70%. Thay vì “săn Tây” đầy rủi ro, bạn được tương tác cùng giáo viên bản xứ ngay tại lớp. Qua đó, tiếp thu ngữ điệu và phát âm chuẩn xác từ đầu. Bạn được chỉnh và rèn phát âm từ giáo viên nước ngoài ngay tại lớp. Hơn nữa, bạn còn được luyện nghe – nói và thực hành liên tục với tần suất cao. 

Lớp học tại Ebest được thiết kế với sỉ số nhỏ, đảm bảo hiệu quả và chất lượng giảng dạy chuyên sâu. Giáo viên bản xứ luôn quan tâm, theo sát từng học viên. Qua sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài, các bạn sẽ dễ dàng tiếp thu bài học.  Tiếp thu dễ dàng ngay tại lớp sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức một cách lâu dài. Các bạn có nhiều cơ hội luyện tập tiếng Anh trong môi trường chuẩn xác. Từ đó giúp bạn tự tin giao tiếp và hình thành ngữ điệu tự nhiên như người bản ngữ. Điều này giúp bạn mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống. 

Việc học trực tiếp cùng giáo viên bản xứ còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Các bạn được học thêm từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh một cách bài bản. Bài học có hệ thống với bộ giáo trình độc quyền tại 𝐄𝐛𝐞𝐬𝐭. Điều này giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và linh hoạt.

>> Xem thêm: LỢI THẾ TUYỆT VỜI CỦA GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT MÀ BẠN NÊN BIẾT ?

2. Học cùng giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm

Học cùng giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm

Học cùng giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm cũng là một cách học hiệu quả khi bạn lựa chọn học tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ.

Đội ngũ giáo viên bản xứ tại Ebest đều có trình độ chuyên môn cao với các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như CELTA, IELTS, TESOL. Trong đó, thầy Jos Escalante là giáo viên nước ngoài tâm huyết và rất chuyên nghiệp của E-Best English. Trong 4 năm giảng dạy ở Việt Nam, thầy đã có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm thú vị. Đặc biệt là các kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS, Giao tiếp và tiếng Anh Thiếu nhi.

Thầy dạy rất nhiệt tình và là cảm hứng tự tin giao tiếp tiếng Anh của  nhiều học viên. Thầy luôn chỉnh sửa phát âm, luyện ngữ điệu và truyền tải những kiến thức cho học viên. Nhờ vậy, học viên sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn mực ngay từ đầu. Qua đó, giúp hình thành thói quen phát âm và ngữ điệu chính xác.

>> Xem thêm: ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHIỆT HUYẾT CỦA E-BEST ENGLISH

3. Học với phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả

Học với phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả

Phương pháp học không phù hợp là nguyên nhân dẫn đến việc học tiếng Anh kém hiệu quả. Cho dù bằng bất cứ hình thức nào, kể cả săn Tây. 

Tại Ebest, phương pháp phản xạ chủ động được áp dụng độc quyền trong giảng dạy, chú trọng vào thực hành giao tiếp, giúp bạn phản xạ nhanh nhạy với tiếng Anh, trau dồi khả năng giao tiếp một cách tự tin và lưu loát. Đây được xem là một cách học hiệu quả với giáo viên bản xứ. 

Phương pháp này tập trung tiếp cận đến từng cá nhân một. Mỗi học viên được luyện tập phản xạ với giáo viên và được chỉnh lỗi ngay. Việc này đảm bảo các bạn không lặp lại lỗi sai và thuộc bài luôn tại lớp. Hoạt động thực hành được diễn ra theo nhiều hình thức: bạn hỏi – bạn trả lời; thầy hỏi – trò trả lời;… và ngược lại.

Học cùng giáo viên bản xứ ngay tại Ebest còn giúp bạn phát triển tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm,… qua các hoạt động, trò chơi ngay tại lớp. 

>> Xem thêm: PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ CHỦ ĐỘNG TẠI EBEST ENGLISH LÀ GÌ?

>> Xem thêm: TRUNG TÂM TIẾNG ANH MẤT GỐC TẠI ĐÀ NẴNG DÀNH CHO SINH VIÊN

Trên đây Ebest đã chia sẻ cụ thể đâu mới là cách học hiệu quả cùng giáo viên bản xứ gửi đến các bạn. Hi vọng rằng với thông tin bổ ích trên, Ebest sẽ giúp các bạn tìm ra hướng đi và cách học tiếng Anh thật hiệu quả. Học trực tiếp ngay tại lớp với giáo viên bản xứ bao giờ cũng mang lại nhiều lợi ích lâu dài và là sự lựa chọn sáng suốt trên hành trình chinh phục Toeic đấy các bạn nhé!

Nếu bạn đang tìm một môi trường học tập chuyên nghiệp với giáo viên nước ngoài, hãy liên hệ fanpage Ebest English ngay để đăng ký ngay hôm nay!