8 tháng 3 là một ngày hết sức đặc biệt. Đây là ngày toàn thế giới tôn vinh những đóng góp âm thầm thầm mà phụ nữ vẫn hàng ngày cống hiến. Là ngày mà phái mạnh dành cho một nửa thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn chân thành nhất. Đó không chỉ là những món quà hay đóa hoa, đó còn là lời chúc chân thành, ý nghĩa mà không gì có thể thay thế được. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để thể hiện hết tình cảm của mình qua những con chữ. EBest gợi ý cho bạn một số lời chúc ngày 8/3 hay nhất để dành tặng cho người phụ nữ mình yêu thương nhé! 

 

Lời chúc ngày 8/3 dành cho mẹ

Trong ngày 8 tháng 3, người phụ nữ đầu tiên mà bạn muốn gửi lời chúc không ai khác là mẹ. Bởi mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn. Sau đây là những lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ.

Every home, every heart, every feeling, and every moment of happiness is incomplete without you. Only you can complete this world. Happy Women’s Day!

Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

A beautiful woman, a great friend, and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a Mom like you.

Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả những điều này đối với con và hơn thế nữa. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

The best thing about having you as my mother is that I am never short of a friend. Happy Women’s Day!

Điều tốt đẹp nhất khi mẹ là mẹ của con là con không bao giờ thiếu đi một người bạn. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ của con!

You will always be the first woman I love this much. Happy Women’s Day mom!

Mẹ sẽ luôn luôn là người phụ nữ đầu tiên con yêu nhiều đến thế. Chúc mẹ ngày Phụ nữ vui vẻ!

Wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy Women’s Day, mommy!

Chúc mẹ thật hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà suốt cả năm mẹ nhé. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ của con!

Dear mom, I just want you to know how fortunate I find myself to be blessed with such a wonderful mother like you. Happy Women’s Day!

Mẹ yêu, con chỉ muốn mẹ biết rằng con đã may mắn ra sao khi thấy mình quá hạnh phúc với người mẹ tuyệt vời như mẹ. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

 

Lời chúc ngày 8/3 dành cho “nửa kia”

Người tiếp theo mà bạn muốn dành lời chúc có lẽ là người vợ, người yêu của bạn. Người luôn ở bên bạn trong những giây phút hạnh phúc hay khó khăn, chia sẻ với bạn mọi niềm vui trong cuộc sống. Dưới đây là những lời chúc ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người phụ nữ trong tim mình.

Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

This is just my way of saying that you are a very special woman in my life! Thanks!

Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!

Just wanted to thank you from the bottom of my heart for all things you do! Happy Women’s Day!

Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời.

You fill my days with happiness and my world with your love! Sweetheart, you are so special to me!

Em lấp đầy ngày tháng của anh bằng sự hạnh phúc và khiến thế giới của anh tràn ngập tình yêu. Em yêu, em là người vô cùng đặc biệt đối với anh, em biết không!

My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever!

Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi!

With you by my side, I’ve found all that I’ve been waiting for! I couldn’t have asked for more… I love you.

Có em bên cạnh, anh đã nhận ra điều anh vẫn hằng chờ đợi. Anh không thể mong gì hơn ở em… Anh yêu em.

Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever…

Tình yêu của em giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của anh. Em yêu, anh muốn tình yêu của em soi sáng cuộc đời anh mãi mãi…

Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!

Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc tựa như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em.

>> Xem thêm: Từ vựng chủ đề Valentine

 

Lời chúc ngày 8/3 dành cho chị/em gái

Ngoài mẹ và “nửa kia”, chắc hẳn chị hay em gái là những người thân thiết với bạn nhất. Những người đã cùng bạn lớn lên, cùng chơi đùa và đôi khi còn là những người giữ bí mật tốt nhất cho bạn. Đừng quên dành cho họ những lời chúc ngày 8/3 tuyệt vời nhé!

A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspiring, a friend, and my all-time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are.

Chị là một người ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói … Em yêu chị! Em vừa lựa được những đóa hoa tươi lại để nói “Xin chào” và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có!

Listening carefully, understanding with patience, supporting through the thick and thin, caring heart, and always being there are synonymous with the word lady to me.

Lắng nghe một cách cẩn thận, thấu hiểu với sự kiên nhẫn, ủng hộ bất chấp mọi có khăn, trái tim ân cần và luôn luôn ở đấy là những điều đồng nghĩa với từ phụ nữ trong tôi.

Be beautiful if you can, be wise if you want to, but be respected – that is essential! Happy Women’s Day!

Hãy đẹp nếu như chị/em có thể, hãy khôn ngoan nếu như chị/em muốn, nhưng điều quan trọng là chị/em cần được tôn trọng! Chúc mừng ngày Phụ nữ!

Feel special, unique, and on top of the world. It’s your day!! Happy Women’s Day my girl!

Hãy cảm thấy đặc biệt, là duy nhất, đứng trên đỉnh thế giới. Hôm nay là ngày của chị/em! Ngày Phụ nữ vui vẻ nhé cô gái của tôi.

Just wanted to thank you from the bottom of my heart for all things you do! Wishing you a day filled with goodness and warmth.

Em chỉ muốn nói lời cảm ơn chị từ tận đáy lòng với những gì mà chị đã làm! Chúc chị một ngày đầy ấm áp và tốt lành!

On the occasion of March 8, I wish you happiness, health, success, and prosperity in the years ahead.

Nhân dịp mùng 8 tháng 3, em/anh chúc chị/em hạnh phúc, sức khỏe, thành công và thịnh vượng trong những năm tới.

 

Lời chúc ngày 8/3 dành cho bạn bè, đồng nghiệp nữ

Bên cạnh đó, cũng đừng quên gửi đến bạn bè hay đồng nghiệp nữ những lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa. Đây là thể hiện sự trân trọng của bạn đối với họ đấy! 

On women’s day what can I wish for, but the very best for you. Happy Women’s Day!

Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tôi mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

Thank you for being there during the tears and of course, the laughter. May you have a Happy Women’s Day!

Cảm ơn bạn vì đã ở đây cả khi buồn khóc và khi vui cười. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

You can do almost anything your mind to… You can swim the deepest ocean and climb the highest peak… Be a doctor or fly a plane… You can face adversity and still walk tall. You are strong, beautiful, compassionate, and much more than words could ever say! Today is yours and so is every other day… Happy Women’s Day!

Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn nghĩ… Bạn có thể bơi ở đại dương sâu nhất và leo lên những đỉnh núi cao nhất… Có thể là bác sĩ hay lái máy bay… Bạn có thể đối diện với những khó khăn và vẫn tiến bước. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, đầy tình thương và cần rất nhiều từ ngữ để có thể ca ngợi. Ngày hôm nay là của bạn và cả những ngày khác nữa… Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc!

For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

Bạn luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của tớ. Bạn chia sẻ với tớ mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp tớ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bạn quan tâm, chăm sóc tớ như một người bạn đặc biệt. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ!

On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun, and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 8/3 thật tuyệt nhé!

There is no other friend like you. You are so thoughtful and caring and I wanted to thank you for making my life to become even brighter.

Không có một người bạn nào như bạn cả. Bạn thật ân cần và chu đáo, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã khiến cuộc sống của tôi tươi sáng hơn.

What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me.

Những gì ở đằng sau và những gì ở phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt so với những gì ở bên trong chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi.

>> Xem thêm: 5 kỹ năng gen Z cần rèn luyện để trở thành công dân toàn cầu

 

Đây là những lời chúc ngày 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất mà EBest muốn chia sẻ với bạn. Hãy lưu lại để dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương của bạn nhé! Ngoài ra, nếu bạn muốn học thêm nhiều câu tiếng Anh giao tiếp hơn. Đừng ngần ngại liên hệ với EBest English nhé!

>> Xem thêm: 2023 và tầm quan trọng của tiếng Anh