Thầy Jos Escalante là giáo viên nước ngoài tâm huyết và rất chuyên nghiệp của E-Best English. Trong bài viết này, E-Best English tự hào giới thiệu đến các bạn thầy giáo tuyệt vời của chúng ta nhé.

1. Bằng cấp

  • Cử nhân ngôn ngữ Anh.
  • Chứng chỉ TESOL 150 giờ.

2. Kinh nghiệm giảng dạy của thầy Jos Escalante

  • Hơn 4 năm giảng dạy chương trình Kids và tiếng Anh Giao tiếp ở Việt Nam.

Trong hơn 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại 4 quốc gia khác nhau, nhận ra mình đam mê với việc dạy tiếng Anh, thầy đã quyết định đến Việt Nam và theo đuổi con đường sự nghiệp này. Trong 4 năm giảng dạy ở Việt Nam, thầy đã có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm thú vị với các học viên Việt Nam ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt là các kinh nghiệm trong giảng dạy IETLS, Giao tiếp và tiếng Anh Thiếu nhi.

3. Giới thiệu đôi chút về thầy Jos Escalante

Trong quá trình làm việc ở Việt Nam, thầy cho rằng đây là một hành trình đã mang lại rất nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống của mình. Và hành trình này cũng mang lại nhiều thử thách giúp thầy trưởng thành rất nhiều. Chính hành trình này đã mang lại cho thầy phong cách giảng dạy rất chuyên nghiệp và thú vị.

Thầy giảng dạy siêu nhiệt tình và là nguồn cảm hứng tự tin giao tiếp tiếng Anh của rất nhiều học viên ở E-Best English. Thầy luôn cố gắng chỉnh sửa phát âm và luyện ngữ điệu và truyền tải những kiến thức bổ ích cho học viên. Các tiết học của thầy thường vui nhộn và thoải mái. Có rất nhiều học viên sợ giao tiếp với người nước ngoài, nhưng khi học với thầy, điều đó là ngoại lệ. Thầy gần gũi và thích trò chuyện với mọi người.

Đối với các tiết học lớp tiếng Anh Thiếu nhi, thầy rất năng động và tích cực. Điều đó giúp cho các bạn nhỏ thích học tiếng Anh và có nhiều động lực để khám phá ngoại ngữ này. Mỗi bạn nhỏ học tốt, thầy luôn tự tay chuẩn bị quà và trao tận tay cho các em. Đây là sự quan tâm và cách thầy truyền động lực học tiếng Anh cho các em rất hiệu quả. Vì vây, thầy rất được các học viên E-Best English yêu quý.

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp

4. Cảm nhận về nhân sự, giá trị của E-Best English từ thầy Jos Escalante

Nói về trải nghiệm khi làm việc tại E-Best English, thầy nói rằng:

– I have never worked in a place with a better system than E-Best. The way the classes are structured helps students from all levels learn easily and in a correct manner. The staff and teachers at E-Best truly have the students best interest at heart and will do anything and everything to help them reach their goal of mastering the English language. We are all together in this and like we say in the US “we leave no man or woman behind”, meaning we will all make it to the end together.

Tạm dịch: Tôi chưa bao giờ làm việc ở nơi nào có hệ thống giáo dục tốt hơn E-Best. Cách cơ cấu các lớp học giúp học viên từ mọi trình độ học tập dễ dàng và đúng cách. Những nhân viên và giáo viên ở E-Best thực sự hết lòng quan tâm đến học viên và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp học viên đạt được mục tiêu thông thạo tiếng Anh. Tất cả chúng tôi vẫn đang làm điều này và giống như ở Mỹ người ta nói là “chúng tôi sẽ không bỏ rơi ai”, nghĩa là chúng tôi sẽ luôn cùng nhau hết lòng với học viên.