Cô giáo Phạm Thị Sương Mai là cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê của E-Best English. Trong bài viết này, E-Best English tự hào giới thiệu đến các bạn cô giáo giỏi giang của chúng ta nhé.

1. Các chứng chỉ tiếng Anh cô Sương Mai sở hữu

  • Chứng chỉ tiếng Anh VSTEP 8.5 (C1).
  • Tốt nghiệp bằng giỏi – Cử nhân Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng.

2. Kinh nghiệm giảng dạy của cô Sương Mai

  • 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Thiếu Nhi và Teen.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Giao tiếp.
  • Hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng người nước ngoài.

Ngoài chuyên môn, những công việc part-time như lễ tân khách sạn, gia sư,… cũng mang lại cho Ms. Emmy những kinh nghiệm dày dặn. Quan trọng nhất là làm việc trực tiếp với người nước ngoài, hiểu tâm lý phụ huynh và học viên.

 

3. Giới thiệu đôi chút về cô Sương Mai

Ms. Sương Mai (Emmy) là một giáo viên tài năng và duyên dáng. Ngoài những thành tích nổi bật về tiếng Anh, cô còn sử dụng thành thạo tiếng Trung. Bởi vì là một người rất yêu ngôn ngữ nên cô luôn muốn lan tỏa niềm đam mê học tiếng Anh đến với tất cả học viên E-Best English. Với phong cách giảng dạy vui tươi và truyền cảm, Ms. Emmy luôn mang đến sự thoải mái cho học viên ở các tiết học. Một điểm nổi bật nữa là cô rất nhiệt tình, thân thiện và quan tâm học viên.

4. Cảm nhận về nhân sự, giá trị của E-Best English từ cô Sương Mai

– Về nhân sự, con người của E-Best English:

Từ những ngày đầu làm việc với E-Best English, Ms. Emmy thổ lộ:

  • Tại E-Best English, mình cảm nhận được một nguồn năng lượng nhiệt huyết rất lớn từ cô Giám đốc. Mình ấn tượng với cô ngay từ hôm phỏng vấn vào E-Best English. Vẻ nghiêm nghị, đĩnh đạc, giọng nói 7 phần nội lực, 3 phần truyền lửa. Cách trò chuyện ân cần giảng giải của cô là điều mình luôn theo đuổi.
  • Ebest còn cho mình những chị đồng nghiệp vui tính, dễ thương, mọi người thật ấm áp và luôn giúp đỡ lẫn nhau. Mình rất có ấn tượng với chị leader và phó leader tại E-Best English. Hai chị luôn ở bên cạnh hỗ trợ mình và các thành viên khác với tinh thần trách nhiệm cao, luôn là những bậc tiền bối đưa ra những lời khuyên đắt giá.
  • Điểm chung của các thành viên tại E-Best English chính là mọi người đều rất có khiếu hài hước. Mặc dù ban đầu còn bỡ ngỡ với guồng công việc chóng mặt, nhưng sự thân thuộc, luôn tạo ra tiếng cười của mọi người đã giúp mình dễ dàng thích nghi hơn.

Xem thêm: Phương pháp phản xạ chủ động hiệu quả vượt bậc

– Về giá trị của Ebest:

  • Phương pháp dạy và học của E-Best English đã thay đổi quan điểm tiếp thu kiến thức trước kia của mình rất nhiều. Khác hẳn với những phương pháp trước nay mình từng tiếp xúc, E-Best English chú trọng vào sự tương tác cao với học viên.
  • Bên cạnh đó, mình rất thích sự linh hoạt và trau chuốt của giáo viên trong từng lời giảng. Nó không chỉ đến từ chuyên môn giỏi mà còn từ sự tận tâm, nhiệt huyết, và cả trái tim nghề giáo. Các giáo viên tại E-Best English luôn để tâm đến học sinh, mong muốn các bạn trưởng thành, tự tin và giỏi hơn mỗi ngày. Vì vậy các cô luôn tạo ra một không khí học tập vui vẻ và thoải mái như ở nhà.