Đến với E-Best như một cái duyên. Cô Lê Dương Bích Ngọc (Ms. Phoebe) là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp của E-Best English được đông đảo học viên yêu mến. Hãy cùng E-Best English tìm hiểu sâu hơn về Ms. Phoebe nhé.

1. Bằng cấp và thành tích

  • Chứng chỉ IELTS 6.5
  • Tốt nghiệp ngành Ngôn Ngữ Anh loại giỏi, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng.

 

 2. Kinh nghiệm giảng dạy của Ms. Phoebe

– 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các lớp Kids. 

– 1 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình IELTS.

– 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.

Ms. Phoebe - giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp tại E-Best English

3. Giới thiệu đôi chút về Ms. Phoebe

Ms. Phoebe tốt nghiệp trường đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng với chuyên ngành Tiếng Anh Biên – Phiên dịch. Cô đã có kinh nghiệm làm trợ giảng Tiếng Anh từ đầu năm 2 Đại học tại các trung tâm tiếng Anh quốc tế. Đối với cô, công việc trợ giảng tiếng Anh đơn thuần không chỉ để tích lũy kinh nghiệm mà đó là niềm yêu thích, sự đam mê và là bước đệm cho sự nghiệp lâu dài của mình.

Tại thời điểm ra trường, cô đã có ý định chuyển sang công việc liên quan đến chuyên ngành mình học nhưng đã gặp nhiều trở ngại. Cô cho rằng mình có nhiều cơ duyên với nghề Nhà giáo. Bởi người ta hay có câu “nghề chọn mình chứ không phải người chọn nghề”. Và cuối cùng, Ms. Phoebe đã quyết định chọn E-Best English là nơi chắp cánh ước mơ trở thành giáo viên tiếng Anh thực thụ.

Ms. Phoebe hiện là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp giỏi của E-Best English. Học viên của cô thường là những bạn có khởi đầu là mất gốc tiếng Anh, tự ti về khả năng giao tiếp. Sau một thời gian đồng hành và hỗ trợ các bạn, bằng sự tận tâm và nhiệt tình của cô, các bạn đã cải thiện khả năng phát âm và phản xạ tốt khi giao tiếp. Với năng lượng trẻ và tích cực, cô luôn truyền cảm hứng đến các bạn học viên và giúp các bạn yêu thích việc học tiếng Anh hơn. Nhờ vậy, tinh thần học của các bạn đều rất sôi nổi và tự tin hơn. Điều đó góp phần giúp cho không khí buổi học càng thêm vui nhộn và ý nghĩa.

 

Xem thêm: Phương pháp phản xạ chủ động tại E-Best English

 

4. Cảm nhận về Ms. Phoebe về những trải nghiệm khi làm việc tại E-Best

“Ấn tượng đầu tiên của mình tại E-Best là mình khá bất ngờ vì nhận được sự niềm nở, nhiệt tình của những con người ở đây. Bởi vì bản tính ham chơi và ham làm nên mình đã hoà nhập với từng thành viên ở E-Best rất nhanh.

Mình rất trân trọng từng quá trình giảng dạy và chăm sóc học viên. Khác với những trung tâm khác, giáo viên ở đây không chỉ được đào tạo bài bản cách đứng lớp từng bài học mà còn được đào tạo về quá trình chăm sóc, quan tâm học viên một cách chuyên nghiệp. Cô và trò tuy hai mà một.

Mình rất biết ơn và trân trọng từng lời khuyên và động viên của Ms. Vy. Thật sự cảm ơn vì môi trường làm việc tại E-Best English đã giúp mình trở thành một con người mạnh mẽ, trưởng thành hơn rất nhiều. 

Mình hoàn toàn đặt niềm tin về tương lai của E-Best English. Hy vọng trung tâm sẽ ngày càng lớn mạnh và được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn.”

 

E-Best English rất tự hào vì có được một giáo viên vừa có tâm vừa có tầm như Ms. Phoebe. Hi vọng cô sẽ luôn là người truyền ngọn lửa học tiếng Anh bằng cả trái tim đến các lứa học viên. Cùng các bạn chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Theo dõi Fanpage E-best English để cập nhật thông tin tuyển sinh sớm nhất: https://www.facebook.com/ebestmsvy