Cô Trần Phương Linh (Ms. Lily) là giáo viên nhiệt huyết và duyên dáng của E-Best English. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu nhiều hơn về cô Phương Linh nhé.

1. Các chứng chỉ tiếng Anh cô Phương Linh sở hữu

  • Chứng chỉ IELTS 7.0.
  • Tốt nghiệp bằng giỏi – Cử nhân Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng.

2. Kinh nghiệm giảng dạy của cô Phương Linh

  • Hơn 1 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.
  • Hơn 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Giao tiếp.

Ngoài chuyên môn, những công việc part-time như lễ tân khách sạn, gia sư,… cũng mang lại cho Ms. Lily những kinh nghiệm dày dặn. Quan trọng nhất là làm việc trực tiếp với người nước ngoài, hiểu tâm lý phụ huynh và học viên.

3. Giới thiệu đôi chút về cô Phương Linh

Cô Phương Linh là một trong những giáo viên thân thiện, tâm lý của E-Best English. Cô luôn mang đến những tiết học sôi nổi bằng chuyên môn cao và sự nhiệt huyết của mình. Phong cách dạy nghiêm túc hòa lẫn chút hài hước đã thúc đẩy đam mê học của rất nhiều học viên.

4. Cảm nhận về nhân sự, giá trị của E-Best English từ cô Phương Linh

Chuyển đến công tác tại E-Best English, Ms. Lily có tâm sự: “Mình rất hạnh phúc khi trở thành thành viên của E-Best English. Môi trường làm việc rất vui vẻ, hòa đồng, mọi người đều giúp đỡ nhau nhiệt tình. Ms. Vy đã giúp mình cảm nhận được nhiệt huyết và sự duyên dáng của một người giáo viên. Không chỉ vậy, các đồng nghiệp ở E-Best English đều chào đón và giúp đỡ mình nhiệt tình. Bước vào môi trường yêu cầu cao và chuyên nghiệp, chắc chắn mình không thể tránh khỏi lo lắng và áp lực. Nhưng nhờ có các đồng nghiệp rất đáng yêu mà mình nhanh chóng thích nghi và dần tự tin hơn.

– Phương pháp “Phản xạ chủ động” của E-Best English

Về phương pháp, mình đã rất ấn tượng với cách E-Best English chú trọng vào quyền lợi của học viên. Đó là phương pháp “Phản xạ chủ động” hoàn toàn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Từng chi tiết nhỏ trong mỗi bài giảng đều được các giáo viên chăm chút. Mục đích là để học viên không chỉ tiến bộ về kỹ năng mà còn thêm yêu tiếng Anh. Đúng với phương châm của Ebest – Giáo dục bằng trái tim. Phương pháp dạy ở trung tâm hoàn toàn khác với những trung tâm mình được biết. Mỗi tiết học đều không hề nhàm chán. Phương pháp này có yêu cầu vô cùng cao ở người giáo viên. Cũng nhờ vậy mà mình thấy bản thân tiến bộ hơn mỗi ngày. Mình mong mình có thể trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn của bản thân.

Xem thêm: Phương pháp “Phản xạ chủ động của E-Best English”

Ngoài mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt đẹp, E-Best English cũng rất quan tâm đến môi trường làm việc và cảm nhận của nhân viên. Đó là điều khiến mình thấy rất may mắn khi được trở thành một phần của E-Best English. Mình mong muốn được gắn bó và cống hiến cho trung tâm nhiều hơn nữa. Và mình muốn trở thành một giáo viên giỏi, truyền cảm hứng cho học viên. Hơn nữa, mình rất muốn tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ với các đồng nghiệp tại đây. Ebest is the best.”