Trái ngược với vẻ ngoài nhỏ nhắn, dịu dàng, cô Nguyễn Thị Thu Trang (Ms. Emily) lại có kinh nghiệm “chinh chiến” cực dày dặn trong giảng dạy TOEIC. Hãy cùng EBest tìm hiểu thêm về cô Thu Trang qua bài viết này nhé!  

1. Các chứng chỉ tiếng Anh cô Thu Trang sở hữu

  • Chứng chỉ TOEIC 920.
  • Bằng tốt nghiệp Cử nhân Anh loại Giỏi (Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng).
  • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm 

2. Kinh nghiệm giảng dạy của cô Thu Trang 

  • Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC.

3. Giới thiệu đôi chút về cô Thu Trang 

 

Nguyễn Thị Thu Trang

 

Tại EBest, cô Thu Trang luôn giảng dạy với phương châm: 

A good teacher can inspire hope, ignite the imagination, and instill a love of learning.”

“Một giáo viên giỏi có thể truyền cảm hứng, hy vọng, khơi dậy trí tưởng tượng và thấm nhuần tình yêu học tập cho học trò của mình.”

Với chuyên môn cao và sự nhiệt huyết, cô luôn truyền tải kiến thức một cách vô cùng lôi cuốn. Trong các bài giảng của mình, cô thường kèm theo những ví dụ thực tế mà không kém phần hài hước. Nhờ vậy, học viên luôn có thể hiểu và ghi nhớ kiến thức ngay tại lớp. 

Giảng dạy nhiều năm nhưng cô không hề “đóng khung” hình ảnh và cách dạy của mình. Với mỗi lớp học, cô sẽ điều chỉnh phương pháp tiếp cận sao cho cân bằng với mọi học viên trong lớp. Cô muốn học viên nào cũng có thể tiếp thu được kiến thức một cách tối ưu nhất.

“Mình muốn làm mọi thứ khác biệt và bản thân cũng không thích dạy theo cách truyền thống. Mình còn trẻ, còn nhiều năng lượng, nên mình cũng muốn truyền cho học trò tinh thần này”.

>>> Xem thêm hình ảnh cô Trang trong lớp học tại đây: Lớp Học Giao Tiếp – Toeic Tại Ebest Có Gì Hot?

Bên cạnh profile đáng nể, cô Trang còn khiến học viên yêu quý vì sự gần gũi mà hài hước, chu đáo và nhiệt tình. Khi đến lớp, cô luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn và tràn đầy nhiệt huyết.

4. Cảm nhận về nhân sự, giá trị của EBest English từ cô Thu Trang

EBest thực sự là môi trường làm việc, học tập lý tưởng dành cho giáo viên và học viên. Ở đây, mình luôn cảm nhận được sự quan tâm, nhiệt thành và nhiệt huyết làm việc sục sôi của mọi người. Mỗi ngày tới EBest lại có một niềm vui mới. Nơi đây cho mình cảm giác của một gia đình thực sự. 

 

Cô Vy và anh Song là những người sếp, người thầy vừa có tâm, vừa có tầm đối với nhân viên. Hồi mới vào EBest, mình còn bỡ ngỡ chưa quen được với guồng công việc, còn làm sai rất nhiều. Thay vì la mắng, cô Vy và chị Phương đã hỗ trợ, bảo ban và động viên mình rất nhiều để giúp mình vượt qua giai đoạn “chân ướt chân ráo” đó để trở nên trưởng thành như ngày hôm nay. 

 

Ở đây, mình cảm nhận được sứ mệnh và sự tận tâm của một người giáo viên đối với học trò. Với phương pháp giảng dạy Phản xạ Chủ động, học viên luôn là trung tâm của lớp học. Ebest thật sự là môi trường lý tưởng, là “The best home for English lovers”, không chỉ riêng với học viên mà còn với cả những giáo viên như mình.

 

>>> Xem thêm: Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi Của Ebest English

 

Ngoài ra, mình cũng rất yêu quý và tự hào khi có những người đồng nghiệp siêu chất lượng, luôn cười “há há” dù mệt mỏi. Mọi người luôn quan tâm, động viên mỗi khi mình gặp khó khăn. Bật mí nho nhỏ là mọi người ở EBest còn “chiến thần lên đơn siêu cấp vippro”, đóng công lao rất lớn cho ngành dịch vụ “Food and beverage” của nước nhà. 

Dẫu cũng có lúc bị deadline dí căng thẳng, nhưng cũng có những phút giây “tám chuyện” nhiệt tình. Vui vẻ, thư giãn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc ở mức tốt nhất. EBest đã dạy cho mình rất nhiều điều, hướng mình trở nên một con người chỉn chu, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Mình rất tự hào và biết ơn khi là một thành viên trong ngôi nhà EBest!