Cô Nguyễn Thị Thu Hà (Ms.Hannah) là giáo viên năng động và nhiệt huyết của E-Best English. Cùng tìm hiểu những điều thú vị về cô Thu Hà qua bài viết này nhé! 

1. Các chứng chỉ cô Thu Hà sở hữu

  • Chứng chỉ TOEIC 930.
  • Bằng tốt nghiệp Cử nhân Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.
  • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

2. Kinh nghiệm giảng dạy của cô Thu Hà 

  • Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC.

Nguyễn Thị Thu Hà

3. Giới thiệu đôi chút về cô Thu Hà 

Cô Thu Hà là một giáo viên thân thiện và gần gũi với học viên. Cô luôn giảng dạy với phương châm: 

“The best teachers teach from the heart, not from the book.”

“Giáo viên giỏi là người giảng dạy từ tâm, chứ không chỉ là từ sách vở.”

Với cô, dạy học không chỉ là truyền tải kiến thức mà còn là truyền cho học viên sự ham học hỏi. Có như vậy, học viên mới có sự hứng thú và chủ động khi học tiếng Anh.

Từ kinh nghiệm giảng dạy TOEIC của mình, cô luôn tự tin vào khả năng truyền đạt kiến thức đến các học viên. Từng giây phút đứng lớp, cô đều vô cùng tâm huyết như sức trẻ của mình vậy.

Cô luôn thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng, cũng như khó khăn của học viên khi học tiếng Anh. Chính vì thế, lớp học mà cô Thu Hà xây dựng cũng mang không khí cởi mở, gần gũi, lồng ghép nhiều trò chơi. Các hoạt động này giúp học viên không chỉ tiếp thu được kiến thức, mà còn thêm yêu ngôn ngữ mình học.

4. Cảm nhận về nhân sự, giá trị của E-Best English từ cô Thu Hà 

Trước đây, mình cứ nghĩ đi dạy chỉ là mình nói rồi học trò nghe thôi. Nhưng khi đến Ebest, mình mới biết cách giúp học viên hòa vào bài giảng. Lần đầu tiên mình đến đây, cũng là lần đầu tiên mình biết đến phương pháp Phản xạ Chủ động. Sau nhiều khóa học mình sử dụng phương pháp này để giảng dạy, mình thấy đây thực sự là một bước đột phá. Phương pháp này không chỉ giúp học viên “hết sợ” học, mà còn thực sự làm chủ tiếng Anh.

 

>>> Xem thêm: Phương Pháp Phản Xạ Chủ Động Độc Quyền Của Ebest English  

Mình lựa chọn gắn bó với Ebest bởi môi trường ở đây rất thích hợp với mình. Khi quyết định theo đuổi nghề sư phạm, mình lo nhất là làm sao để giữ được “lửa” với nghề. Tại Ebest, mình thấy được các đồng nghiệp đều luôn cố gắng để tiến bộ hơn. Khi mọi người đều có tâm với từng bài giảng như vậy, mình cũng thúc đẩy bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Một cái nữa là mình nhận được rất nhiều tình cảm từ học viên Ebest. Tình cảm này đến từ những điều rất nhỏ nhặt. Như khi kết thúc khóa, học viên tặng mình những món quà handmade nho nhỏ. Hay đơn giản là dòng tin nhắn cảm ơn vì đã giúp các em đạt điểm số mong muốn. Mình còn nhớ, một học viên đã nói với mình: 

“Giá như biết đến cô và Ebest sớm hơn, thì em đã không phải chật vật với tiếng Anh như vậy rồi.”

Lúc nghe câu nói này, mình nhận ra rằng những giờ học của mình đã thực sự giúp cho học trò tiến bộ. Chính những tình cảm này đã khiến mình quyết tâm sẽ gắn bó với Ebest lâu dài.