Nguỵ Thị Như Nguyệt (Ms. Moon) là giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp của E-Best English. Ngoài sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô còn đạt được nhiều thành tích nổi bật trong quá trình công tác giảng dạy. Cùng E-Best English tìm hiểu kỹ hơn về Ms. Moon nha.

1. Bằng cấp và thành tích

– Chứng chỉ IELTS 7.0

– Tốt nghiệp ngành Sư Phạm Anh loại giỏi, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng.

– Đạt giải ba môn “Nghiên cứu khoa học” tại trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng.

đội ngũ giảng viên

2. Kinh nghiệm giảng dạy của Ms. Moon

– 4 năm làm gia sư tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12.

– 1 năm kinh nghiệm trợ giảng và giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm Quốc tế.

– 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.

 

3. Giới thiệu đôi chút về Ms. Moon

Trước khi đặt chân đến E-Best English, Ms. Moon đã có nền tảng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh rất vững. Bên cạnh đó, cô còn trang bị cho mình những thành tích khủng như GPA đạt loại giỏi và chứng chỉ IELTS 7.0. Với sức trẻ và niềm đam mê ngoại ngữ, đặc biệt là sự nhiệt huyết với nghề giảng dạy, cô giáo Moon xinh đẹp đã tin tưởng tìm đến với “ngôi nhà chung” E-Best English – Nơi giúp cô hoàn thiện và nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh của mình.

 

Ms. Moon hiện là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp giỏi của E-Best English. Trong mắt học viên, cô được mệnh danh là “Nữ hoàng Mặt Trăng”. Bởi vẻ đẹp dịu dàng và phong cách giảng dạy gần gũi, thân thiện, cô được rất nhiều học viên yêu mến và ngưỡng mộ. Trong mỗi buổi học, cô đều theo sát từng bạn học viên. Đặc biệt với những bạn chưa nắm kịp bài, cô luôn dành thời gian dạy kèm riêng cho các bạn và chấm sửa bài rất kỹ. Thành quả từ sự ân cần giảng dạy của cô và nỗ lực của các bạn học viên, đó chính là các bạn đã tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo hơn và ứng dụng tốt các kỹ năng tiếng Anh vào công việc và cuộc sống thường ngày.

 

Xem thêm: Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

 

4. Cảm nhận về nhân sự, giá trị của E-Best English từ Ms. Moon

Đôi lời tâm sự của Ms. Moon về E-Best English:

 

“Những ngày đầu mới gia nhập E-Best, cô Vy và các chị Leader cute, vui tính đã giúp mình dần hòa nhập với môi trường làm việc. Khoảng thời gian đầu với mình thật sự khó khăn và đầy thử thách. Công việc mới và “guồng” làm việc của mọi người khiến mình rất bỡ ngỡ. Nhưng với sự động viên, hướng dẫn nhiệt tình của mọi người đã giúp mình có thêm động lực để cố gắng, nỗ lực hết mình. Từ đó, mình có thể đạt được những yêu cầu công việc, cũng như mục tiêu mà E-Best đề ra cho mình. Trong tâm can mình thật sự rất biết ơn sự giúp đỡ tận tình của mọi người ở đây, nhờ đó mà mình từ một cô gái ngây ngô rụt rè đã dần trở nên mạnh dạn và hoàn thiện hơn.

 

Ở E-Best, mình đã may mắn khi có những người bạn, người chị, người em. Và không thể không kễ đến một cô Boss xinh đẹp, đầy tâm lý. Từ xa lạ và trở nên thân thuộc, ai cũng đối xử tốt với mình như chị em một nhà vậy. Chính tình cảm đó đã giúp mình trở nên tự tin và cố gắng nỗ lực hơn trong công việc. Thời gian qua, E-Best cũng chào đón thêm những thành viên mới. Những bạn mới không những chuyên môn giỏi mà còn có rất nhiều điều hay để mình học hỏi. Mọi người rất dễ thương và luôn giúp đỡ nhau.

 

Dù môi trường thân thiện thoải mái nhưng công việc vẫn rất chuyên nghiệp và đảm bảo. Trong quá trình làm việc, tuy có những lúc deadline căng thẳng nhưng bên cạnh đó, mình cũng có những giây phút thư giãn tán gẫu cùng những đồng nghiệp vui tính. Mình rất trân trọng những bài học quý giá, những điều mà E-Best đã mang lại cho mình. Đó như là kim chỉ nam cho chính bản thân mình vậy. 

 

Cảm ơn E-Best vì đã tin tưởng mình và đã cho mình những giây phút đáng nhớ tại đây. Mình cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi được đồng hành cùng E-Best. Mình sẽ cố gắng nỗ lực hết mình và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng E-Best trong tương lai. Chúc E-Best luôn thành công, đào tạo được không những giáo viên vừa chuyên vừa giỏi mà còn có những học viên xuất sắc.

E-Best English – The best home for English lovers.

 

E-Best English tin rằng với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong cách giảng dạy, Ms. Moon sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các thế hệ học viên trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

 

Theo dõi Fanpage E-best English để cập nhật thông tin tuyển sinh sớm nhất: https://www.facebook.com/ebestmsvy