Vậy là năm 2022 đã sắp khép lại, khoảnh khắc chuyển giao sang năm mới luôn mang đến cảm xúc đặc biệt trong lòng mỗi người, bởi đây là lúc chúng ta bồi hồi nhìn lại một năm đã qua và háo hức chào đón một năm mới đột phá hơn. Có thể nói, 2022 là một năm đầy thử thách và cơ hội với EBest English, một năm với nhiều hoạt động, sự kiện quy mô lớn được tổ chức thành công. Cùng EBest English nhìn lại năm 2022 đầy tự hào của chúng tôi nhé.

1. Mở rộng Quy mô

1.1 Mở thêm cơ sở 2 tại số 95 Hoàng Thị Loan, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng 

Với mục đích phục vụ nhu cầu học tiếng Anh của các bạn Sinh viên trường Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa,… Tháng 5 năm 2022, EBest English đã khai trương cơ sở mới tại quận Liên Chiểu với quy mô lên đến 5 phòng học. Đây cũng là một cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển của EBest English.

Chưa dừng lại ở đó. Tháng 10 năm 2022, EBest English đã mở rộng quy mô cơ sở 1. Vẫn tại địa chỉ 222 đường 30 Tháng 4, nhưng EBest English đã có thêm 1 tòa nhà bên cạnh với diện mạo khang trang hơn. EBest English ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi lượng học viên đến với EBest English ngày càng đông, các lớp mở liên tục và hết chỗ nhanh chóng. EBest English phải ngay lập tức mở rộng cơ sở 1 với số lượng phòng học tăng gấp đôi để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

 

1.2 Số lượng nhân sự tăng lên gần 40 người

Để đảm bảo nhân lực và chất lượng đào tạo tại 2 cơ sở. Trong năm 2022 vừa qua, gần 20 nhân viên mới đã gia nhập “ngôi nhà” EBest English. Các bạn ấy là những Giáo viên tài giỏi, tận tâm, yêu nghề. Là những Marketer năng động, sáng tạo. Và là những giáo vụ đa nhiệm, hiểu tâm lý học viên. EBest luôn tự hào vì có các bạn. Các bạn là “những tài sản” quý nhất của EBest.

 

1.3 Khai giảng 85 lớp mới với hơn 1600 lượt học viên mới

Đây chính là những con số biết nói với nhiều nỗ lực của EBest English trong 1 năm qua. Với phương châm “𝑮𝒊𝒂́𝒐 𝒅𝒖̣𝒄 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂́𝒊 𝒕𝒊𝒎”, cùng với đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tâm và nhiệt huyết với nghề. EBest English đã mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Anh chất lượng với các dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Chính vì lý do đó, trong năm qua, EBest English đã chào đón hơn 1600 Tân Ebest-ers theo học tại 85 lớp khai giảng mới.

 

2. Mở rộng Hợp tác với các trường Đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

2.1 Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật – Đại học Đà Nẵng

Ngày 19/8/2022, Trung tâm Anh ngữ EBest phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng để chia sẻ cho các bạn sinh viên về Chuyên đề 2: Hướng dẫn lộ trình học ngoại ngữ đạt chuẩn đầu ra. Buổi chia sẻ được dẫn dắt bởi diễn giả Ms. Nguyễn Thị Mỹ Vy – Giám đốc trung tâm EBest và Mr. Trương Minh Song – Giám đốc Công ty TNHH CRAB SOLUTION. Đây chính là dịp để EBest English được đồng hành và lan tỏa ngọn lửa đam mê học tiếng Anh đến các bạn sinh viên UTE.

>> Xem thêm: EBest Hợp Tác Với Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

 

2.2 Trường Đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng

Trong năm 2022 này, EBest English đã có cơ hội hợp tác 2 lần với Trường Đại học Kinh Tế trong các sự kiện:

  • Chào đón Tân Sinh Viên 48K với các hoạt động đặc biệt như: Mini-game.  Check-in nhận quà. Phát nước uống miễn phí.Tư vấn lộ trình học tiếng Anh miễn phí. Đặc biệt, đây cũng là dịp để các bạn Tân sinh viên Kinh Tế đăng ký tham gia Sự kiện Thi thử TOEIC miễn phí để có cơ hội khám phá năng lực bản thân cũng như trải nghiệm kỳ thi thử Toeic chất lượng ở EBest English.
  • Trao học bổng cho Tân sinh viên: Ngày 09/10/2022, EBest English đã vinh dự có mặt tại trường Đại học Kinh Tế để tham gia Ngày Hội Câu lạc bộ, Đội, Nhóm cùng các Due-ers… Đặc biệt, với tư cách là Nhà tài trợ Vàng, EBest English đã tài trợ 15,000,000 đồng tiền mặt cho sự kiện này. Ngoài ra, tại đêm văn nghệ, EBest English cũng trao tặng 5 suất học bổng 100% học phí khóa học tại EBest English có giá trị lên đến 15,000,000 đồng để trao học bổng cho các Tân sinh viên xuất sắc. Tổng giá trị tài trợ đến 30,000,000 đồng.

2.3 Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng

Cũng trong tháng 9, EBest English cũng “check-in” 3 ngày liên tiếp tại trường ĐH Sư Phạm với hoạt động Chào đón Tân sinh viên K22.

Bên cạnh những hoạt động chơi game, check-in nhận quà, phát nước miễn phí, tư vấn và thi thử miễn phí, gian hàng EBest English tại UED còn thu hút các bạn sinh viên Sư Phạm đến giao lưu âm nhạc, hát karaoke, nhảy dân vũ… 

>> Xem thêm: EBest English Chào Đón Tân Sinh Viên Đại Học Kinh Tế Và Đại Học Sư Phạm (Đại Học Đà Nẵng)

2.4 Trường Đại học Duy Tân

Ngày 11/09/2022, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ EBest – Cô Nguyễn Thị Mỹ Vy nhận lời mời đồng hành cùng LCĐ Khoa QTKD – ĐH Duy Tân với vai trò là 1 diễn giả khách mời trong buổi talkshow “BE THE NEXT YOUNG ENTREPRENEUR”. Qua câu chuyện của Ms. Vy, các bạn DTU-er đã có được những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích về phát triển tư duy khởi nghiệp cũng như những ý tưởng khởi nghiệp trong tương lai. Cũng từ câu chuyện nhiều thăng trầm và đầy cảm hứng từ chính EBest English, các bạn sinh viên đã có nhiều năng lượng tích cực và vững tin cho ước mơ của mình hơn.

 

3. Các Sự kiện, Cuộc thi lớn do EBest tổ chức

3.1 Hàng trăm sự kiện Thi thử Toeic miễn phí

Một trong những điều làm EBest English tự hào. Đó là tổ chức những sự kiện thi thử Toeic miễn phí cho các bạn học tiếng Anh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chính sự tận tâm, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, và đặc biệt nhất là lệ phí thi 0 đồng. Chúng tôi tự hào đã và đang là địa điểm thi thử Toeic uy tín hàng đầu và nhận được hàng trăm lượt đăng ký của các bạn.

>> Xem thêm: Đăng ký Thi thử Toeic Miễn phí TẠI ĐÂY

3.2 Minigame “Những khoảnh khắc khó đỡ của Giáo viên EBest English” được tổ chức trên fanpage

Đây chính là dịp để các EBest-ers “dìm hàng” các giáo viên “đẹp không góc chết” của chúng mình.

3.3 Halloween 2022

Mùa lễ hội ma quái năm nay tại EBest English đặc biệt hơn mọi năm. Bởi vì trong mùa trăng tròn tháng 10 năm nay, EBest English đã tổ chức tận 3 hoạt động cho các bạn học viên:

  • Hoạt động “Cùng nhau đổi quà, cùng nhau đón Halloween”. Với trải nghiệm cảm giác được tặng món quà “đáng sợ” dịp Halloween. Các EBest-ers ngẫu nhiên bốc được một phần quà từ người bạn giấu tên cùng lớp. Đó có thể là một bọc GIA VỊ bao gồm: ớt trái, tỏi, hành, muối hảo hảo… Hay những món quà đầy tình cảm như gấu bông, sổ tay… Chính vì vậy đây là hoạt động được xem thú vị nhất và được háo hức chờ đón nhất trong Halloween năm nay. 
  • Hoạt động “Xem bói vận may, gặp ngay Mai Đẹt-ti-ni”. Năm nay, các EBest-ers tại cả 2 cơ sở được trải nghiệm xem bói vận may cực kỳ hấp dẫn ngay tại trung tâm. Hoạt động này đã tạo được rất nhiều tiếng cười, sự bất ngờ cho bạn học viên. Hơn thế, EBest English còn tặng cho các bạn học viên những lá bài để làm kỷ niệm. Ngoài ra, các bạn còn nhận được túi kẹo từ phù thuỷ xinh đẹp của EBest English nữa.
  • Cuộc thi “Check-in lung linh, nhận quà cực đỉnh”. Các bạn EBest-ers và tập thể các lớp đã có những phần hóa trang vô cùng lầy lội. Cùng với đó là những bức hình độc đáo đã “ôm trọn” những giải thưởng của EBest English.

>> Xem thêm: Hưởng Ứng Lễ Hội Halloween 2022 Tưng Bừng Cùng EBest English

3.4 Tri ân Giáo viên nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hưởng ứng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, EBest English đã tổ chức các hoạt động nhằm tri ân các giáo viên đang giảng dạy tại EBest.

  • Cuộc thi “Lời Yêu Thương 2022”. Đây chính là hoạt động thường niên của EBest English. “Lời Yêu Thương 2022” là cuộc thi sáng tạo video trên nền tảng Tiktok. Với chủ đề xoay quanh ngày Nhà giáo Việt Nam, các lớp được thỏa sức sáng tạo video. Có cơ hội “thổ lộ” những tâm tư giấu kín bao lâu nay. Cũng như gửi những lời chúc ý nghĩa đến với các giáo viên của mình.
  • Hoạt động “Lá Thư Tri Ân 2022”. Ngoài cuộc thi sáng tạo video dành cho tập thể, EBest English còn tạo cơ hội cho các cá nhân muốn bày tỏ tình cảm với các giáo viên thông qua hình thức viết “confession”. Đây cũng là hoạt động giành được nhiều sự quan tâm và sự yêu mến từ các bạn học viên. Các bạn được thỏa sức bày tỏ tâm tư tình cảm của mình đối với các giáo viên.

>> Xem thêm: Hoạt Động Chào Mừng 20/11 Tại EBest English

3.5 Hoạt động Làm thiệp Giáng Sinh tại EBest English

Đây cũng là 1 trong những truyền thống vào các ngày Giáng Sinh tại EBest English. Các bạn học viên sẽ được tự tay làm ra những tấm thiệp Giáng Sinh. Những đôi bàn tay khéo léo của các Ebest-ers đã tạo ra những “tác phẩm” vừa xinh xắn vừa lầy lội cùng với những lời chúc thật đặc biệt. Đặc biệt hơn, các tấm thiệp này còn được các bạn học viên gửi tặng cho các giáo viên.

 

3.6 EBest English’s Team Building 2022 – A Trip of Gratitude, A Journey of Development

Cuối tháng 11 năm 2022. EBest English đã tổ chức chuyến đi Team Building cho toàn thể nhân viên và giáo viên. Teambuilding 2022 là chuyến đi mang ý nghĩa đặc biệt với tất cả các thành viên. Với nhiều hoạt động thú vị như: tham quan, nghỉ dưỡng, chơi team-building, tiệc nướng, đốt lửa trại, Gala tri ân,… Hành trình 3 ngày 2 đêm tại mảnh đất Cố Đô Huế vừa qua đã mang đến cho các thành viên EBest English những phút giây đáng nhớ. 

Hơn cả một chuyến đi, đây còn là hành trình của sự tri ân và thấu hiểu. Là dịp để tất cả mọi người cùng nhìn lại một chặng đường gắn bó và phát triển cùng nhau. Và cũng là dịp để EBest English tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc.

A trip of gratitude - A journey of development

>> Xem thêm: Team Buiiding 2022 – Hành Trình Tri Ân Và Phát Triển

 

2022 là một năm đầy thử thách và cơ hội với EBest English. Trong suốt năm 2022, từng cá nhân đã nỗ lực, phấn đấu và tạo ra một EBest English phát triển rực rỡ như bây giờ. EBest English xin gửi lời cảm ơn đến tất cả học viên, đối tác và nhân viên của chúng tôi vì đã tạo ra một năm 2022 đầy thành công. Hy vọng sang năm 2023, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển. Và cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho mọi người. EBest English, the best home for English lovers!