Cô Hà Thị Phương Thanh là giáo viên tài giỏi, năng động và trẻ trung của E-Best English. Trong bài viết này, E-Best English tự hào giới thiệu đến các bạn cô giáo nhỏ nhắn của chúng ta nhé. 

1. Các chứng chỉ tiếng Anh cô Phương Thanh sở hữu

  • Chứng chỉ TOEIC 920 điểm, chứng chỉ IELTS 7.0.
  • Tốt nghiệp bằng giỏi – Cử nhân Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng.

2. Kinh nghiệm giảng dạy của cô Phương Thanh

  • Hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Thiếu Nhi.
  • Hơn 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Giao tiếp.
  • Hơn 2 năm trợ giảng cho giáo viên bản xứ.

 

3. Giới thiệu đôi chút về cô Phương Thanh

Ms. Phương Thanh (Mia) có tính cách hòa đồng, thân thiện và tinh tế. Cô là một giáo viên rất có tiềm năng và yêu trẻ em. Vì vậy, cô luôn là trợ giảng đắc lực của thầy Jose và là cô giáo tuyệt vời của các bạn nhỏ lớp Kids. Mang phong cách giảng dạy năng động với thiết kế bài giảng thu hút, cô luôn khuấy động tinh thần học của lớp. Hơn nữa, cô Phương Thanh luôn là người mang năng lượng tích cực và truyền động lực cho đồng nghiệp.

Xem thêm: Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

4. Cảm nhận về nhân sự, giá trị của E-Best English từ cô Phương Thanh

Nói về E-Best English, Ms. Mia thổ lộ: “Ebest quả thật là ngôi nhà của mình. Ngôi nhà đúng với ý nghĩa của câu slogan – The best home for English lovers. Khi nói đến Ebest, ai cũng phải nhớ đến Ms. Vy – giám đốc, nhưng cũng là cô giáo của tất cả mọi người. Với mình, cô Vy quả thực là một giáo viên tài giỏi, tận tâm với học trò. Cũng vì vậy, cô là hình mẫu mà mình muốn trở thành nhất.

Ở đây, mình có những đồng nghiệp thân thiết. Khi mới bắt đầu, mình lo lắng về việc thích nghi và hòa nhập với văn hóa của E-Best English. Tuy nhiên, chào đón mình là những người chị đáng yêu, vui tính và rất chuyên nghiệp. Các chị sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và kĩ năng giảng dạy cho mình. Vì vậy, mình được chỉ dẫn từ một cô bé thực tập sinh để trở thành một giáo viên như ngày nay rất nhanh chóng.

Mình cũng đã nhận được nhiều lời động viên, nhiều sự quan tâm từ gia đình E-Best English mỗi khi gặp khó khăn trong công việc và trong cuộc sống. Nhìn lại bản thân từ lúc mới bước vào Ebest đến hiện tại, mình đã thay đổi đáng kể. Mình trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân. Mình đã nhận được từ E-Best English rất rất nhiều. Mong rằng mình sẽ tiến bộ nhiều hơn nữa, để có thể đồng hành cùng E-Best English trên những chặng đường tiếp theo”.