Cô Nguyễn Thị Lan Phương (Ms. Lucy) vừa là giáo viên cốt cán vừa là quản lý điều hành nhân sự tài giỏi của E-Best English. Trong bài viết này, E-Best English tự hào giới thiệu đến các bạn cô giáo tâm huyết của chúng ta nhé. 

1. Các chứng chỉ tiếng Anh cô Lan Phương sở hữu

  • Chứng chỉ TOEIC 925.
  • Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng.

2. Kinh nghiệm giảng dạy của cô Lan Phương

  • Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Thiếu Nhi.
  • Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Giao tiếp và TOEIC.

Với chuyên môn sư phạm và kiến thức của mình, cô Phương đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm giảng dạy dày dặn từ thời sinh viên đến nay. Quan trọng nhất kỹ năng làm việc trực tiếp với người nước ngoài, thấu hiểu tâm lý phụ huynh và học viên.

 

3. Giới thiệu đôi chút về cô Lan Phương

Cô Phương (Lucy) là một trong những giáo viên cốt cán và đồng hành cùng sự phát triển của E-Best English lâu nhất. Cô vừa là giáo viên chính dạy TOEIC và Giao tiếp, vừa là trưởng phòng điều hành nhân sự tài ba. Chính vì vậy, Ms. Lucy rất được các đồng nghiệp và học viên yêu quý và tôn trọng.

Sau nhiều năm gắn bó với E-Best English, cô rất hiểu phương pháp giảng dạy và tâm lý của học viên E-Best English. Cô là giáo viên rất nhiệt tình và duyên dáng. Cùng E-Best English, cô đã truyền tải niềm đam mê tiếng Anh đến nhiều khóa học viên từ 2019 đến nay. Khi các bạn học viên có thắc mắc, cô Phương nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ các bạn kịp thời. Trong tiết học, cô luôn tạo ra không khí học tập nghiêm túc nhưng thoải mái và thân thiện.

4. Cảm nhận về nhân sự, giá trị của E-Best English từ cô Lan Phương

Cô Phương tâm sự về E-Best English rằng: “Ngày đầu tiên đến đây, mình khá ấn tượng với vẻ bề ngoài của E-Best English. Ebest có 1 câu slogan “The best home for English lovers” và nó thực sự là “một ngôi nhà” theo đúng nghĩa đen của nó. Tuy nhiên, bước sâu vào bên trong, bạn mới thực sự cảm nhận được cái “best” của nó. Đó là “the best boss – the best method – the best colleagues – the best students”.

– Về nhân sự:

– Để tạo ra được E-Best English như ngày hôm nay thì phải nhắc đến cô Zy – nhà sáng lập ra Ebest. Đến E-Best English, mình đã được học hỏi mọi thứ để trở thành một giáo viên tốt nhất có thể. Cô Zy đã hướng dẫn mình từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đó là từ dáng đứng, cách cầm bút viết bảng, cách giao tiếp với học trò,… và nhiều thứ hay hơn nữa.

E-Best English cũng là nơi mình có thêm nhiều chị em “đồng nghiệp” rất là dễ thương. Mọi người luôn vui vẻ, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Đặc biệt, ở E-Best English sẽ không bao giờ có sự canh tranh, đấu đá lẫn nhau giữa các đồng nghiệp.

– Về phương pháp:

– Một điều tạo nên sự khác biệt của Ebest với tất cả nơi khác là phương pháp phản xạ độc quyền. Với phương châm “ĐẶT HỌC VIÊN LÊN HÀNG ĐẦU”, E-Best English luôn tạo ra những tiết học có chất lượng tốt nhất cho học viên. E-Best English còn khơi gợi đam mê của bản thân dành cho tiếng Anh. Từ đó học viên tự cảm thấy yêu thích và có động lực học thật tốt. Nhờ vậy, mình mới biết được thế nào là một phương pháp dạy Tiếng Anh tốt cho học trò.

Xem thêm: Phương pháp phản xạ chủ động độc quyền của E-Best

– Để mình có thể gắn bó lâu dài với E-Best English thì không thế thiếu những học trò thân yêu của mình. Chính những học viên Ebest đã khiến mình vững tin hơn trong con đường giảng dạy mà mình đã chọn. Học viên Ebest số hai thì không ai là số một.

“Tất cả những điều trên đã giúp mình đi cùng E-Best English trong khoảng thời gian khá lâu như vậy. Hiện tại, mình thật sự muốn dành cả tuổi trẻ nhiệt huyết để đồng hành cùng Ebest. Và E-Best English sẽ trở thành 1 phần quan trọng trong thanh xuân tươi đẹp của mình.”