Cô Hoàng Thị Nhâm (Ms. Chloe) là một giáo viên tài giỏi, nhiệt huyết và tận tình của E-Best English. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cô Nhâm nhé qua bài viết này nhé!

1. Bằng cấp và thành tích 

  • Tốt nghiệp loại Xuất sắc cử nhân Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng.
  • Chứng chỉ TOEIC Listening & Reading 950 điểm, chứng chỉ TOEIC Speaking & Writing 360 điểm, chứng chỉ IELTS 7.5.

2. Kinh nghiệm giảng dạy của cô Hoàng Thị Nhâm

  • Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC.

Giới thiệu Ms. Hoàng Thị Nhâm

3. Giới thiệu đôi nét về Ms. Chloe

Ms. Chloe luôn cháy hết mình trong việc giảng dạy. Bởi, cô được truyền cảm hứng qua câu nói:

“A good teacher is like a candle – it consumes itself to light the way for others.”

“Một giáo viên giỏi cũng như một ngọn nến, cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho muôn người.”

Cô luôn mong muốn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ để giúp họ ngày càng yêu thích tiếng Anh. Vì cô quan niệm rằng khi mình yêu thích 1 việc gì thì mình mới làm việc đó tốt. 

Với mỗi buổi học, Ms. Chloe luôn truyền đạt kiến thức đến học viên 1 cách dễ hiểu mà không hề rập khuôn. Cô để học viên thoải mái thực hành cùng nhau, luyện tập nhiều lần để học viên có thể nhớ lâu và hiểu sâu.

4. Cảm nhận về nhân sự, giá trị của E-Best English từ Ms. Chloe

Mình cảm thấy rất may mắn khi được trở thành một thành viên của gia đình EBest. Những ngày đầu mới bước chân vào làm, mình còn hơi bỡ ngỡ và chưa quen, nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của cô Vy và các chị, mình đã dần quen hơn với công việc, khi mình có thắc mắc hay khó khăn gì thì đều được các chị leaders hướng dẫn và giúp đỡ. Môi trường làm việc ở EBest thì luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, có thể nói EBest là nơi có đồng nghiệp lý tưởng nhất. Mọi người luôn sẵn lòng giúp đỡ nhau, hỗ trợ nhau trong công việc. Cô Vy, các chị và các bạn đều rất quan tâm đến mình, luôn lắng nghe và chia sẻ cùng mình, cho mình nhiều lời khuyên hữu ích về cả giảng dạy lẫn cuộc sống.

EBest không chỉ có môi trường làm việc thân thiện mà còn rất chuyên nghiệp nữa. Mọi người đều làm việc với sự tận tâm, chỉn chu trong từng quá trình nhằm đem đến những giờ học chất lượng nhất và chăm sóc cho học viên tốt nhất. Nhờ vậy mà mình học được tính tỉ mỉ, cẩn thận khi làm việc.

Mình sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để tiếp tục đồng hành cùng EBest trên chặng đường sắp tới. Chúc cho EBest sẽ ngày một phát triển, truyền cảm hứng và động lực học tiếng Anh cho nhiều bạn học viên hơn nữa.

>>Xem thêm: Top 5 Bí Kíp Học TOEIC Thành Công Của Các Giáo Viên EBest

EBest rất vui khi có Ms. Chloe là thành viên trong gia đình. Chúc cô Nhâm của EBest thật thành công trong công việc nhé!