Ebest

Về chúng tôi
E-BEST ENGLISH CENTER

Ebest là trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng, hoạt động với phương châm “mang đến những giờ học chất lượng, vui nhộn”. Ebest luôn chăm sóc học viên tận tình và đảm bảo đầu ra cho tất cả học viên. Ebest hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. ….tìm hiểu thêm

5 năm Tận tâm đào tạo
100% Giảng viên chất lượng
100% Học viên hài lòng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao; ứng dụng phương pháp phản xạ độc quyền tối ưu vào giảng dạy; lấy học viên làm trung tâm.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp
Lấy lại gốc tiếng Anh sau 3 tháng; Cải thiện tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Tăng vốn từ vựng, củng cố phát âm, ngữ pháp, khả năng phản xạ, tự tin giao tiếp.
Đăng ký khoá học Lịch Học
Khóa tiếng Anh thiếu nhi chất lượng
Lớp học do giáo viên người Mỹ trình độ cao giảng dạy, ngoài ra lớp luôn có trợ giảng để hỗ trợ các bé học tập tốt hơn. Ebest tự hào là trung tâm được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm các bé để phát triển tiếng Anh mỗi ngày.
Đăng ký khoá học Lịch Học
Khóa học TOEIC đảm bảo đầu ra cho mọi đối tượng
Bạn muốn thi TOEIC? Bạn đang tìm kiếm một khóa học TOEIC chất lượng với chi phí hợp lý nhất? E-best English chính là điểm dừng chân phù hợp nhất dành cho bạn. Với lộ trình theo level của từng học viên cùng tài liệu học được chuẩn hóa, Khóa học TOEIC tại E-best sẽ giúp bạn chinh phục đỉnh TOEIC dễ dàng.
Đăng ký khoá học Lịch Học

Đội ngũ giảng viên

E-Best tự hào có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, chuyên môn cao có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như CELTA, IELTS, TOEIC.

Nguyễn Thị Mỹ Vy
Nguyễn Thị Mỹ Vy
Chứng chỉ TOEIC Listening & Reading 950 điểm, chứng chỉ TOEIC Speaking & Writing 350 điểm, chứng chỉ IELTS 7.5. Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL loại giỏi (9.2 điểm). Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học FPT thành phố Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
Nguyễn Thị Lan Phương
Nguyễn Thị Lan Phương
Chứng chỉ TOEIC 925. Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng. Có kinh nghiệm hơn 4 năm giảng dạy chương trình tiếng Anh Giao tiếp, Kids và TOEIC.
Ngụy Thị Như Nguyệt
Ngụy Thị Như Nguyệt
Chứng chỉ IELTS 7.0. Tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên ngành sư phạm tiếng Anh. Kinh nghiệm 1 năm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và Kids.
Lê Dương Bích Ngọc
Lê Dương Bích Ngọc
Cử nhân Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà nẵng. Chứng chỉ IELTS 6.5. Kinh nghiệm hơn 1 năm giảng dạy Kids, tiếng Anh Giao tiếp và IELTS.
Hà Thị Phương Thanh
Hà Thị Phương Thanh
Chứng chỉ TOEIC 920 điểm, chứng chỉ IELTS 7.0. Tốt nghiệp loại giỏi Cử nhân Anh trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Kids và tiếng Anh Giao tiếp.
Trần Phương Linh
Trần Phương Linh
Chứng chỉ IELTS 7.0 Tốt nghiệp loại giỏi Cử nhân Anh trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và tiếng Anh Giao tiếp.
Phạm Thị Sương Mai
Phạm Thị Sương Mai
Chứng chỉ VSTEP 8.5 (C1) Tốt nghiệp loại giỏi Cử nhân Anh trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Giao tiếp, Teen và Kids.
Jose Escalante
Jose Escalante
Cử nhân ngôn ngữ Anh. Chứng chỉ TESOL 150 giờ. Hơn 4 năm giảng dạy chương trình Kids và tiếng Anh Giao tiếp.
Nguyễn Thị Thu Trang
Nguyễn Thị Thu Trang
Chứng chỉ TOEIC 920. Bằng tốt nghiệp Cử nhân Anh loại Giỏi (Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng). Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm . Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC.
Hoàng Thị Nhâm
Hoàng Thị Nhâm
Tốt nghiệp loại Xuất sắc cử nhân Anh trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Chứng chỉ TOEIC Listening & Reading 950 điểm, chứng chỉ TOEIC Speaking & Writing 360 điểm, chứng chỉ IELTS 7.5. Hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC.
Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
Chứng chỉ TOEIC 930 Bằng tốt nghiệp Cử nhân Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Hơn 2 năm giảng dạy TOEIC

Cảm nhận học viên

"...Em rất thích những tiết học có phần Speaking vì nhờ những tiết học như vậy em có thể tự tin hơn trong việc nói và giao tiếp tiếng Anh với mọi người. Ngoài ra, bọn em còn được “học mà chơi, chơi mà học” khiến tiết học trở nên thú vị hơn... Nói chung là bọn em chọn Ebest để học là sự lựa chọn rất đúng đắn…"
“...Giảng viên ở Ebest phải nói là rất tận tình và vui vẻ luôn, các cô đều truyền cảm hứng và động lực cho em rất nhiều. Đặc biệt là giáo viên của em thì cực kì dễ thương và tuyệt vời luôn, em học không tốt nhưng nhờ có cô nhiệt tình chỉ dạy mà em có động lực hơn hẳn..Cảm ơn cô Zen cảm ơn Ebest rất nhiều.”
“...Khi học thì em cảm thấy thoải mái, vui vẻ và không bị gò bó cũng như không có khoảng cách giữa giáo viên và học viên. Em thích nhất là những buổi học kèm, học bù. Cô Zen dạy siêu tận tình, cô chỉ ra những lỗi sai và đưa ra cách khắc phục cho từng bạn để có thể cải thiện bản thân hơn. Em cảm thấy rất may mắn...”
“...Chưa bao giờ thấy mấy cô giận luôn, lúc nào cũng cười hết nhìn thích lắm. Em có cô chủ nhiệm siêu nhiệt tình luôn, học chưa ổn chỗ nào là được xếp lớp dạy kèm ngay, 10 điểm cho Ms Lucy. Đặc biệt có dò bài, có bài tập về nhà, 1 lớp thì xếp ít học viên, không quá 15 bạn nên được cô chỉnh bài rất nhiều...”
“... Trong lớp mấy thầy cô vừa dạy vừa nói chuyện vui nên em không hề thấy nhàm chán chút nào... Học theo phương pháp phản xạ của Ebest em thấy rất dễ nhớ, dễ tiếp thu bài hơn hẳn, số lượng thành viên một lớp khá ít nên trong suốt buổi học em đều được tương tác với thầy cô, hầu như buổi nào em cũng nắm được nội dung...”

Sự Kiện

THI THỬ TOEIC MIỄN PHÍ ĐỀ CHUẨN 2023 2 KỸ NĂNG - CÓ CHẤM VÀ BÁO ĐIỂM

Nhằm giúp học viên trang bị thêm các kỹ năng, kinh nghiệm và xác định trình độ tiếng Anh của mình để có kế hoạch học tập hợp lý. Ebest English tổ chức Thi thử TOEIC miễn phí sát với đề thi thật dành cho mọi đối tượng.
EBest English
Tham Gia Ngay

Tin tức

Các chứng chỉ Tiếng Anh mà học sinh, sinh viên phải biết12/07/2024
NHỮNG LƯU Ý KHI CÁC THÍ SINH ĐI THI TOEIC11/07/2024

NHỮNG LƯU Ý KHI CÁC THÍ SINH ĐI THI TOEIC

                               CHI TIẾT
3 CÁCH LỰA CHỌN TRUNG TÂM DẠY TOEIC UY TÍN10/07/2024

3 CÁCH LỰA CHỌN TRUNG TÂM DẠY TOEIC UY TÍN

                               CHI TIẾT
CÁCH TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPTQG 202409/07/2024

CÁCH TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPTQG 2024

                               CHI TIẾT
[AUDIO + PDF] TRỌN BỘ TÀI LIỆU ETS TOEIC 202408/07/2024

[AUDIO + PDF] TRỌN BỘ TÀI LIỆU ETS TOEIC 2024

                               CHI TIẾT
4 lỗi phát âm sai mà người Việt thường hay mắc phải01/07/2024